Thay Camera iPhone 5, 5S, 5C

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
16/11/2023, 13:57 Huỳnh Tấn Đạt ... ..hần Vietbo, KCN Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xxx.xx.22989

Điện thoại iPhone đã trở thành một trong những chiếc smartphone bán chạy và phổ biến nhất ở Việt Nam nói riêng và ở thế giới nói chung. Trong đó, camera chụp hình cực nét và chân thật là một trong những lý do mà người ta hay nói tới nhất. Đây được xem như là cuộc cách mạng điện thoại khi mà tiêu chuẩn của camera đã được nâng lên tầm cao mới, và iPhone 5, 5s cũng không ngoại lệ. Thế nhưng nhiều người thắc mắc rằng khi nào cần thay camera iPhone 5, 5S, 5C.

Camera của iPhone 5 không hoạt động

Trong nhiều trường hợp, bạn không thể bật camera của máy iPhone 5, 5S, 5C lên được. Hoặc có trường hợp khi bật thì không vào được, tự động thoát ra. Cũng có khi camera trước hoặc sau bị lỗi, lúc vào được lúc không, khiến cho việc chụp hình gặp nhiều khó khăn. Những nguyên nhân đó có thể bắt nguồn từ:

- Người dùng hiện nay có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh để giúp mình có những bức ảnh đẹp hơn, mịn và sắc và sáng hơn... như Camera 360 độ, Photo Wonder. Điều này ngày càng phổ biến hiện nay.
 

Thay camera sau iPhone 5, 5S, 5C tại Chiêm Tài

Các ứng dụng này trong quá trình sử dụng mắc phải một số lỗi khiến thiết bị và ứng dụng không tương thích, khi khởi chạy ứng dụng thì Camera iPhone không hoạt động khiến người dùng nhầm tưởng iPhone lỗi Camera hoặc hỏng Camera.

- Do người dùng đã tắt Camera trên thiết bị đi, việc hạn chế hoặc vô hiệu hóa chúng khiến thiết bị không hoạt động được, Camera không khởi động mỗi khi người dùng kích hoạt chúng.

- Lỗi hệ điều hành: iPhone thường được nâng cấp lên những phiên bản IOS khác nhau, nên vẫn hay xảy ra trường hợp máy không tương thích, khiến nhiều phần mềm bị lỗi, trong đó có camera.

Camera của iPhone 5 bị hư hỏng

Với lý do này, nguyên nhân chính là từ các tác nhân bên ngoài, chẳng hạn như:

- Làm rơi, rớt, vỡ máy. Từ đó camera của iPhone 5 có thể bị nứt hoặc bị có những vết hằn trên máy. Chính vì thế, chất lượng hình ảnh cũng không được đẹp cho lắm.

- Máy iPhone 5 và 5s bị vào nước: trong quá trình sử dụng, máy có thể bị rơi xuống nước. Tuy đã có những bước cấp cứu máy và máy hoạt động lại được, nhưng camera là dễ bị chịu tổn thương nhất. Nó có thể bị hấp hơi nước và không cách nào lau chùi được, từ đó gây ra việc hư camera. 

Camera sau bị hỏng khi va chạm

- Tiếp xúc với các chất hóa học: cũng khiến cho camera lẫn máy bị ảnh hưởng. Vì vậy bạn phải cẩn thận khi sử dụng nhé.

Thay camera của iPhone 5, 5S, 5C

Hiện nay, mức giá thay thế camera thường có nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, khi tìm nơi để thay thế camera bạn nên chọn các trung tâm thay Camera Iphone 5, 5S, 5C có mức giá hợp lý.

Chiêm Tài Mobile hân hạnh là nơi chuyên cung cấp những linh kiện iPhone 5 chính hãng từ Apple, với quy trình thay máy chuyên nghiệp và được nhiều người tín nhiệm. Đến với chúng tôi, máy của bạn sẽ được chuẩn đoán và đưa ra những cách sửa chữa thật phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Email: linhkiendoc@gmail.com

Website: www.ChiemTaiMobile.vn

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container