Thay màn hình Huawei Mate 10 Pro

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

6868945877116
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

An tâm sử dụng điện thoại với hệ thống bảo trì, sửa chữa điện thoại Chiêm Tài Mobile! Bạn cần thay màn hình Huawei Mate 10 Pro? Nhưng chưa tìm được chỗ ưng ý, uy tín? Thử ngay dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile, giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp, hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất dành cho bạn.

Nguyên nhân màn hình Huawei Mate 10 Pro gặp các vấn đề như loạn liệt, sọc màn hình

Những lần điện thoại va chạm, đa số chúng ta thường không để tâm đến. Tuy nhiên, những lần điện thoại gặp phải va đập như vậy, ít nhiều sẽ để lại những nguy cơ hư hỏng tiềm tàng. Do đó, chiếc smartphone Huawei Mate 10 Pro cũng không là ngoại lệ. Dù được hoàn thiện đến đâu thì những nguy cơ đó vẫn có thể xảy ra.

Màn hình Huawei Mate 10 Pro gặp các trục trặc có thể là do từng làm rơi hoặc ma sát lực lớn với bề mặt cứng, dẫn đến màn hình bị bể, tiếp tục sử dụng màn hình bị trầy xước, nứt vỡ, về lâu dài sẽ dễ ảnh hưởng đến các phần mềm bên trong máy. Với các biểu hiện như màn hình đổ sọc, cảm ứng loạn, liệt, không nhận cảm ứng,...

Một trường hợp khác, là khi điện thoại tiếp xúc với nước, với các dòng thiết bị không được hỗ trợ chống nước, thì nếu không xử lý kịp thời, có thể dẫn đến cháy IC màn hình, thiết bị chập mạch, điện thoại ngừng hoạt động,…Với tình trạng máy như trên bạn nên mang máy ngay đến các địa chỉ sửa chữa và bảo trì điện thoại uy tín để được kiểm tra và đánh giá tình trạng máy, để có thể xử lý máy cách tốt nhất. Ngoài ra, màn hình hỏng còn có thể do pin máy chai phồng làm biến dạng màn hình như trường hợp máy trong hình,...

Trường hợp từng thay màn hình, nhưng vẫn tiếp tục mắc phải các lỗi trước đó. Thì có thể do sử dụng linh kiện Huawei kém chất lượng, hoặc kỹ thuật viên không cẩn thận, phát sinh thêm lỗi sau khi thay màn hình. Do đó, một địa chỉ thay màn hình Huawei Mate 10 Pro chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm và an toàn sử dụng.

Chiêm Tài Mobile với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa điện thoại tại TPHCM

Hoạt động với những ngày đầu với quy mô nhỏ, Chiêm Tài Mobile không ngừng cải thiện cả về chất lượng dịch vụ mà còn liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn cho các kỹ thuật viên. Với mong muốn luôn là một địa chỉ sửa chữa bảo trì uy tín, giúp người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ hữu ích, an toàn và yên tâm sử dụng. Hoàn thiện từng ngày vẫn là hướng đi mà chúng tôi hướng tới!

Các thiết bị sửa chữa tại Chiêm Tài Mobile sẽ luôn được cam kết với 100% linh kiện zin, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành sửa chữa và bảo trì máy cho khách. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình dùng,…

Thay màn hình tại Chiêm Tài Mobile sẽ như thế nào?

Quy trình sửa chữa thay màn hình Huawei Mate 10 Pro, được tiến hành với các bước rõ ràng và minh bạch. Quyền lợi của người tiêu dùng luôn được đảm bảo! Đồng thời, thời gian sửa chữa nhanh chóng, quý khách có thể gửi máy sửa chữa, hoặc đợi lấy ngay trong tích tắc

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy tại cửa hàng và tiến hành kiểm tra lỗi trên máy

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa, cũng như để nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Hy vọng Chiêm Tài Mobile sẽ mang đến bạn những trải nghiệm hữu ích và tuyệt vời.