Thay màn hình Microsoft Surface Book

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

6868755637893
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Đối với những ai thường xuyên sử dụng những chiếc Tablet để thực hiện công việc, học tập. Một chiếc màn hình bể vỡ, chảy mực, loạn liệt,...Chắc hẳn sẽ làm bạn không ngừng khó chịu và ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Vì vậy nếu cần thay màn hình Microsoft Surface Book, hãy mang máy đến Chiêm Tài Mobile, với dịch vụ chuyên nghiệp, linh kiện chất lượng, giúp bạn có được trải nghiệm thay màn hình hiệu quả! 

Chất lượng linh kiện màn hình Surface Book tại Chiêm Tài Mobile 

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay linh kiện, Chiêm Tài Mobile còn là đơn vị phân phối linh kiện chất lượng hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 

Linh kiện điện thoại, máy tính bảng sẽ được lựa chọn từ các nguồn sản xuất uy tín, quy trình chuyên nghiệp. Từ đó, mang đến chất lượng linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng dùng trong sửa chữa và đồng thời đảm bảo độ an toàn và sử dụng lâu bền hơn. Vì vậy, linh kiện Microsoft được sử dụng trong quá trình thay màn hình Surface Book luôn được đảm bảo chất lượng chuẩn sửa chữa, đồng thời tại Chiêm Tài Mobile luôn có đầy đủ có dòng linh kiện, người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với tiêu sở thích cá nhân. 

Vì sao nên thay màn hình Surface Book tại Chiêm Tài Mobile? 

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Chiêm Tài Mobile tự hào với đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp, cập nhật công nghệ mới hỗ trợ cho tiến trình thay, sửa chữa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Cùng quy trình và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile. 

Quy trình thay màn hình chất lượng, với các bước rõ ràng 

Để không phụ niềm tin của khách hàng trao gửi Chiêm Tài Mobile, chúng tôi xây dựng quy trình sửa chữa với các bước chi tiết, nhằm đảm bảo việc thay màn hình Surface Book diễn ra thành công và không phát sinh thêm lỗi:

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy và tiến hành đánh giá, kiểm tra thiết bị ngay tại cửa hàng

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa và được nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Chiêm Tài Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách.