Thay màn hình Samsung Galaxy A30

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

hotline
6868749023129
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Thay màn hình Samsung Galaxy A30 giá rẻ bất ngờ tại Chiêm Tài Mobile! Tự hào là đơn vị sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ còn bất ngờ hơn với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Màn hình Samsung Galaxy A30 nên hay không thay màn hình mới?

Kể cả những thương hiệu lớn như Samsung thì trong quá trình sử dụng, điện thoại Samsung Galaxy A30 cũng sẽ khó tránh những tình huống gây lỡ tay rơi và tình cờ vỡ điện thoại, màn hình. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng chỉ có 1 giải pháp là thay màn hình cho Samsung Galaxy A30.

Đối với các trường hợp không ảnh hưởng đến IC, cảm ứng…cụ thể là phần trong màn hình thì việc thay mặt kính sẽ giúp tiết kiệm chi phí và cải thiện mặt kính. Nhưng đối với các trường hợp phức tạp, nặng hơn như màn hình sau khi tiếp xúc nước hoặc rơi vỡ bị loạn, liệt cảm ứng, xuất hiện các sọc dọc nhiều màu…Khi chiếc smartphone A30 gặp những trường hợp “khó thở” như sau thì cách tốt nhất là thay linh kiện Samsung mới.

Thay màn hình Samsung Galaxy A30 tại Chiêm Tài Mobile, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao

Hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ cung cấp giải pháp sửa chữa, bảo trì và unlock điện thoại uy tín và chất lượng tại Chiêm Tài Mobile. Khi bạn lựa chọn Chiêm Tài Mobile là địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A30, chúng tôi cam kết về một dịch vụ chất lượng, nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp sửa máy và không thể bỏ qua mức giá sửa chữa ưu đãi nhất thị trường hiện nay!

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy A30 chuyên nghiệp tại Chiêm Tài Mobile

Đảm bảo chất lượng dịch vụ, Chiêm Tài Mobile xây dựng quy trình thay linh kiện nói chung và thay màn hình Samsung Galaxy A30 nói riêng với từng bước cụ thể nhằm mang đến người dùng dịch vụ tốt nhất!

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy tại cửa hảng và tiến hành kiểm tra lỗi 

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa và được nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Chúc quý khách có một ngày mua sắm vui vẻ.