Thay pin Microsoft Surface Book

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

6868097677788
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
10/06/2022, 03:37 ... .. xxx.xx.

Việc pin tụt nhanh chóng, đã cắm sạc nhưng thiết bị không tiếp nhận hay chai phồng,...Là những biểu hiện cho thấy đã đến lúc cần thay pin Microsoft Surface Book mới! Đến Chiêm Tài Mobile cùng với dịch vụ thay và sửa chữa hữu ích, dày dặn kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khắc phục bất kỳ lỗi! 

Chất lượng linh kiện pin Surface Book tại Chiêm Tài Mobile như thế nào?

Chiêm Tài Mobile là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay linh kiện và đồng thời còn là đơn vị phân phối linh kiện chất lượng hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 

Linh kiện điện thoại, máy tính bảng sẽ được lựa chọn từ các nguồn sản xuất uy tín, quy trình chuyên nghiệp. Từ đó, mang đến chất lượng linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng dùng trong sửa chữa và đồng thời đảm bảo độ an toàn và sử dụng lâu bền hơn. Vì vậy, linh kiện Microsoft được sử dụng trong quá trình thay pin Surface Book luôn được đảm bảo chất lượng chuẩn sửa chữa, đồng thời tại Chiêm Tài Mobile luôn có đầy đủ có dòng linh kiện, người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với tiêu sở thích cá nhân. 

Tại sao nên lựa chọn Chiêm Tài Mobile để thay pin Surface Book?

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Chiêm Tài Mobile tự hào với đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp, cập nhật công nghệ mới hỗ trợ cho tiến trình thay, sửa chữa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Cùng quy trình và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile. 

Quy trình thay pin chất lượng, uy tín và an tâm

Để không phụ niềm tin của khách hàng trao gửi Chiêm Tài Mobile, chúng tôi xây dựng quy trình sửa chữa với các bước chi tiết, nhằm đảm bảo việc thay pin Surface Book diễn ra thành công và không phát sinh thêm lỗi:

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy và tiến hành đánh giá, kiểm tra thiết bị ngay tại cửa hàng

Bước 2: Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng ký tên lên linh kiện: pin, màn hình, nắp lưng,....

Bước 3: Điều phối máy cho kỹ thuật chuyên môn sửa chữa

Bước 4: Kỹ thuật xử lý xong giao cho bộ phận Tester kiểm tra lại toàn bộ chức năng

Bước 5: Nhân viên test lại một lần nữa và liên hệ khách hàng đến lấy máy

Bước 6: Khách hàng kiểm tra máy lần cuối, sau đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Truy cập website Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ số điện thoại 19002667 để đặt lịch hẹn sửa chữa và được nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí! Chiêm Tài Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách.