08/11/2022    Tin công nghệ

App chỉnh ảnh Xingtu - phần mềm HOT NHẤT giới trẻ hiện nay


Sắp về hàng

Trào lưu chỉnh ảnh ngày càng được giới trẻ quan tâm và đón nhận. Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh “thần thánh” giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp và bắt “trend” nhanh hơn. Hơn nữa, Xingtu cũng phù hợp với những bạn không giỏi chỉnh sửa ảnh vì Xingtu đã tích hợp sẵn nhiều filter khác nhau cho bạn lựa chọn. Bây giờ, hãy cùng Chiêm Tài Mobile tìm hiểu về app chỉnh ảnh Xingtu bạn nhé!

1. Xingtu - App chỉnh ảnh đang được yêu thích nhất hiện nay

Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của thị trường Trung Quốc, ở đây có rất nhiều công cụ và hiệu ứng đẹp mắt. Và đó cũng là lý do ứng dụng này rất được ưa chuộng. Tuy nhiên app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu lại là một ứng dụng độc quyền trong cửa hàng Trung Quốc, người dùng từ các quốc gia khác không thể tải app tại Google Play hoặc App Store. 

Không chỉ vậy, Xingtu 醒 图 chỉ có một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung Quốc, vì vậy những người mới sử dụng sẽ gặp một số khó khăn với ứng dụng. Nhưng cũng giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, nhà sản xuất đã tích hợp những hình ảnh và biểu tượng trực quan để người dùng có thể dễ dàng bắt chước theo các thao tác.

Xingtu App chỉnh ảnh

2. Cách tải app chỉnh ảnh nổi tiếng Trung Quốc Xingtu

Hiện tại việc tải Xingtu khá khó khăn vì app này chưa xuất hiện trong các kho ứng dụng tại Việt Nam. Nhưng đừng lo lắng, bây giờ, X sẽ hướng dẫn bạn tải app chỉnh ảnh Xingtu thành công 100% trên Android và IOS.

2.1. Đối với điện thoại iOS

Để tải app chỉnh ảnh Xingtu trên iPhone, bạn cần thực hiện những thao tác:

Bước 1: Đối với người dùng iOS, điều đầu tiên bạn cần làm để tải xuống Xingtu là thay đổi khu vực App Store. Vào App Store, chọn biểu tượng tài khoản bên phải, chọn quốc gia / khu vực, chọn thay đổi quốc gia hoặc khu vực, chọn Trung Quốc đại lục. 

Bước 2: Chọn Send by Email và nhập địa chỉ email mà bạn đã đăng ký ID Apple của mình, sau đó kéo xuống để đồng ý với các điều khoản. (Nếu như bạn không điền email, bạn sẽ không thể tải xuống Xingtu ngay cả sau khi đã chuyển mã vùng.)

Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn phần ghi chữ “Đồng ý”.

Bước 4: Tại phần “Địa chỉ thanh toán”; trong dòng đầu tiên, bạn hãy nhập “Abc”. Đến dòng thứ 5 bạn điền “Def”. Tại dòng thứ sáu, bạn chọn tùy chọn thứ hai. 

Bước 5: Bước này yêu cầu bạn nhập số điện thoại, mã vùng của Trung Quốc là 86, nhập đầu số 86 và nhập thêm 7 ký tự trong số điện thoại của bạn. Sau khi điền hết thì bạn chọn Xong. 

Bước 6: Quay về trang chủ App Store, tìm kiếm Xingtu và chọn tải xuống để hoàn tất.

Đối với điện thoại iOS

2.2. Đối với điện thoại Android

Đối với hệ điều hành Android bạn cần tải thông qua một phần mềm thứ 3. Cách thức đơn giản sau bạn có thể tham khảo ngay:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome, vào mục Tìm kiếm, gõ “Tải về Apk cho Android”. 

Bước 2: Nhấn vào trang web Apkcombo.com.
Bước 3: Trong mục tìm kiếm của web Apk gõ Xingtu

Bước 4: Bấm tìm. Sau đó web sẽ hiện ra app Xingtu phiên bản 5.4.0.

Bước 5: Nhấn vào: Tải về Apk để tải xuống file app Xingtu

Bước 6: Nhấn vào file mình vừa mới tải xuống. Nhấn vào cài đặt. Chờ 15-30s. Sau đó đợi máy quét virus.

Bước 7: Bấm vào chữ “Mở”.

Đối với điện thoại Android

3. Các tính năng nổi bật của app Trung chỉnh ảnh Xingtu

Xingtu cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo để làm cho những bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn. Dưới đây là những tính năng vô cùng nổi bật của ứng dụng này. 

3.1. Tính năng template

Hệ thống filter của Xingtu rất đa dạng. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa app chỉnh ảnh Xingtu và các ứng dụng khác là nó hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, ứng dụng có hàng trăm bộ filter đẹp mắt cho người dùng lựa chọn. Những hiệu ứng này có thể biến ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật theo nhiều phong cách khác nhau.

3.2. Tính năng làm đẹp, làm thon gọn chủ thể

Làm đẹp khuôn mặt là một tính năng phổ biến có sẵn trong mọi ứng dụng chỉnh sửa ảnh ngày nay. Nhưng Xingtu đã tạo ra sự khác biệt lớn so với các app chỉnh ảnh khác. Chức năng này của app chỉnh ảnh Xingtu hỗ trợ tối đa 10 hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt. Có thể kể đến như: làm thon gọn mặt, trán nhỏ, mặt bầu bĩnh… và nhiều công cụ trang điểm cho khuôn mặt trở nên xinh xắn hơn. Đặc biệt tính năng chỉnh sửa cân bằng cơ thể, đây là tính năng nổi bật nhất của Xingtu. Xingtu giúp cơ thể trở nên thon gọn một cách tự nhiên.

Tính năng làm đẹp, làm thon gọn chủ thể

3.3. Cho phép người dùng can thiệp vào các thông số ảnh

Người dùng cũng có thể điều chỉnh các thông số ảnh cơ bản như độ sáng, độ bão hòa, độ sắc nét, độ tương phản, ... Đây là tính năng bị bỏ quên nhiều nhất của app chỉnh ảnh Xingtu vì các tính năng khác của ứng dụng đã làm quá tốt vai trò của chúng.

Cho phép người dùng can thiệp vào các thông số ảnh

3.4. Ghép ảnh siêu mượt 

Ghép ảnh siêu mượt là một tính năng được người dùng đánh giá cao trên app Xingtu. Trước đây, để sử dụng các tính năng nâng cao như ghép đám mây, ghép khuôn mặt, xóa phông và loại bỏ các chi tiết thừa khỏi ảnh, bạn cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình. Nhưng giờ đây, app chỉnh ảnh Xingtu cho phép bạn ghép ảnh miễn phí và chất lượng không thua kém gì các ứng dụng như Photoshop ngay trên chiếc điện thoại của mình.

4. Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh cơ bản với app Xingtu

Bạn có thể thực hiện nhiều cách chỉnh ảnh bằng app Xingtu cực kì đơn giản với những thao tác sau: 

Bước 1: Sau khi tải app chỉnh ảnh Xingtu thành công, hãy mở ứng dụng Xingtu (醒 图). Nếu bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ, vậy hãy nhấn nút màu đen để “Đồng ý”. 

Bước 2: Ngay sau khi giao diện chính của ứng dụng xuất hiện, đây là 3 mục chính theo thứ tự từ trái qua phải bao gồm: 

  • Mục thứ nhất: Chọn ảnh muốn chỉnh sửa. (Tại đây sẽ xuất hiện biểu tượng dấu cộng để bạn tải lên bức ảnh cần chỉnh sửa.)
  • Mục thứ hai: Các công thức chỉnh sửa ảnh mà cộng đồng chia sẻ.
  • Mục thứ ba: Phần đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Để thêm ảnh vào chỉnh sửa, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng. Sau đó ứng dụng sẽ mở thư viện ảnh của bạn để bạn chọn ảnh mà bản thân muốn chỉnh sửa.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh cơ bản với app Xingtu

Bước 4: Trong giao diện chỉnh sửa ảnh, bạn có thể thấy một thanh menu gồm 3 chức năng chính:

Nhấp vào các mục bên dưới để làm đẹp hoặc chỉnh sửa ảnh. 

  • Ở ô ngoài cùng bên trái chứa các chức năng như: làm đẹp khuôn mặt, giúp đôi môi căng mọng, trang điểm vùng mặt hay thậm chí là làm cho vòng eo trở nên thon gọn. 
  • Ở phía bên phải bạn có thể chọn các filter cực kỳ đẹp và lung linh. 
  • Ô ngoài cùng bên phải chứa các thông số của ảnh cần được chỉnh sửa như: độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản …

Chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của bạn bằng các tính năng này. 

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn ấn nút mũi tên quay xuống tại góc trên bên phải màn hình để lưu hình ảnh. 

5. Cách chỉnh dáng thon gọn cực tự nhiên bằng app Xingtu

Để có những bức ảnh đẹp tự nhiên, tham khảo các tips chỉnh dáng cực kỳ thon gọn trên app chỉnh ảnh Xingtu 醒 图.

Bước 1: Vào giao diện của app Xingtu.

Bước 2: Chọn lựa chọn thứ 2: 人像

Bước 3: Chọn biểu tượng hình vòng eo tại icon thứ 4. 

Bước 4: Bắt đầu kéo và điều chỉnh vòng eo theo ý muốn.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa, nhấp vào hình mũi tên quay xuống để lưu. 

Với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng hoàn hảo, app Xingtu chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ đam mê nghệ thuật. Hy vọng những thông tin mà Chiêm Tài Mobile chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về app chỉnh ảnh Xingtu. Chúc bạn có được những tấm hình ưng ý!

Share:

Bài viết liên quan

 26/12/2022
Trên tay mini PC mới của Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn, hoàn thiện từ nhôm, sở hữu hiệu năng vô địch trong tầm giá...
 28/12/2022
Nubia Red Magic 8 Pro Plus là một chiếc điện thoại chơi game  với thiết kế mặt lưng trong suốt cực kỳ đẹp, sở hữu màn...
 29/12/2022
Redmi Watch 3, dòng smartwatch mới của Redmi vừa  được tung ra thị trường, sở hữu màn hình siêu lớn, độ sáng...
 26/12/2022
Mới đây Zhenmi vừa cho ra mắt mẫu ly giữ nhiệt có khả năng nấu nước sôi . Sử dụng vật liệu inox 316 không gỉ sét. Bên cạnh...
 23/12/2022
Dùng Telegram , bạn thường  bị add vào những group Spam, lừa đảo, đa cấp , khiến bạn vô cùng khó chịu. Đây là những gì bạn...

Bài viết gần đây

 03/02/2023
Xiaomi được cho là đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng của quá trình phát triển chiếc ô tô điện đầu tiên của mình - Xiaomi...
 02/02/2023
BEEBEST thuộc hệ sinh thái XIAOMI ra mắt bật lửa  sử dụng công nghệ tia hồ quang plasma chống gió hiệu quả. Có thể...
 02/02/2023
Galaxy S23 Series chính thức ra mắt với ba biến thể, nổi bật với Galaxy S23 Ultra trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Ấn...
 31/01/2023
Bạn đang tìm địa chỉ mua vali giá rẻ tại TPHCM chất lượng, chính hãng thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Chiêm Tài cung cấp...
 31/01/2023
Nếu bạn đang băn khoăn mua vali kéo loại nào tốt? Nên mua vali nhựa hay vải phù hợp với nhu cầu chuyến công tác hoặc du lịch hãy...