05/05/2024    Tin công nghệ

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc APK ĐƠN GIẢN tại nhà


Bạn có bao giờ nghe được rằng tại Trung Quốc sẽ không thể sử dụng Tik Tok mà thay vào đó là mạng xã hội Douyin - một ứng dụng dành riêng cho người Trung Quốc. Vậy cách tải Tik Tok Trung Quốc có khó không? Đừng quá lo lắng, Chiêm Tài Mobile sẽ hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc APK ĐƠN GIẢN tại nhà cực kỳ đơn giản và nhanh chóng qua bài viết dưới đây!

1. Tại sao nên tải tiktok trung quốc apk trên điện thoại?

1.1. App Tik Tok Trung Quốc là gì?

app.xiaomi.com douyin

Ra mắt từ năm 2016, Douyin đã nhanh chóng đạt được sự thành công đáng kể. Đến năm 2017, TikTok bắt đầu xuất hiện trên toàn cầu và ứng dụng này ngay lập tức tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, thu hút hàng triệu người dùng chỉ trong thời gian ngắn.

1.2. App Tik Tok Trung Quốc có giống Douyin không?

Ban đầu, TikTok ở Trung Quốc mang tên Douyin và được coi là phiên bản tiếng Trung của nó. Mặc dù TikTok đã đạt được thành công toàn cầu nhưng Douyin vẫn tồn tại đến ngày nay vì tuân theo các quy định kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người có thể truy cập TikTok, trong khi người dùng ở Trung Quốc chỉ có thể sử dụng TikTok dưới cái tên Douyin.

cài Tik Tok Trung Quốc

Douyin không chỉ cung cấp nhiều video chất lượng hơn so với TikTok mà còn cung cấp thông tin cập nhật liên tục về các tài khoản nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, để tải về và tạo tài khoản trên Douyin không phải là quá đơn giản như việc tải từ cửa hàng ứng dụng thông thường. Dưới đây là một số cách giúp bạn tải và chỉnh sửa video Trung Quốc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Android

Để có cái nhìn chi tiết về cách tải Tik Tok Trung Quốc trên hệ điều hành Android, bạn có thể thực hiện các bước sau đây để mở ra một "cánh cửa" mới đầy thú vị.

2.1. Tải Tik Tok Trung Quốc APK với Douyin

Bước 1: Bạn truy cập vào trang theo đường link: https://www.douyin.com/ trên điện thoại Android và nhấn nút Tải xuống hình hình bên dưới. Trình duyệt sẽ hiển thị một thông báo để bạn xác nhận có muốn tiếp tục download file này về hay không.

Bước 2: Chọn OK và máy sẽ tải xuống app Tik Tok dưới dạng file APK.

ứng dụng Tik Tok Trung Quốc

Bước 3: Khi tải xong, bạn chọn vào Mở để bắt đầu cài đặt ứng dụng Tik Tok về máy. Hệ thống sẽ hiện lên một cảnh báo bảo mật khi ứng dụng không được tải từ CH Play. Bạn chọn Cài đặt và chờ máy cài đặt trong giây lát.

app Tik Tok Trung Quốc

Bước 4: Để hoàn tất việc cài đặt, bạn chọn Mở để bắt đầu đăng ký và sử dụng Douyin.

tải Tik Tok Trung Quốc

2.2. Tải Tik Tok Trung Quốc APK với Baidu

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.baidu.com/ nhập từ khóa Douyin tại thanh tìm kiếm để tìm Tik Tok.

Màn hình sẽ hiển thị ứng dụng Tik Tok ở phía dưới. Bạn nhấn vào nút Download để tải file APK. Chọn OK để tải file về máy. Do đây là phiên bản Tik Tok Trung Quốc nên người dùng nên cân nhắc tăng cường độ bảo mật của ứng dụng trên điện thoại mình.

link tải Tik Tok Trung Quốc

Bước 2: Chọn file APK và tiến hành cài đặt. Nhấn vào file APK => Chọn Cài đặt => Hiện cài đặt.

cách cài Tik Tok Trung Quốc

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo từ Google về việc có mối đe dọa về bảo mật. Để quá trình cài đặt diễn ra dễ dàng, bạn truy cập vào CH Play => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Nhấn Play Protect.

tải app Tik Tok Trung Quốc

Bước 4: Bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo hệ thống Play Protect, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình => Chọn tắt ở mục Quét để tìm mối đe dọa bảo mật trên thiết bị.

cách tải app Tik Tok Trung Quốc

2.3. Download Tik Tok Trung Quốc trên app.xiaomi.com

m.app.mi.com là trang chủ chính thức của Xiaomi tại thị trường Trung Quốc. Bạn có thể dễ dàng tải về ứng dụng TikTok China cho điện thoại của mình thông qua ứng dụng này. Để thực hiện quy trình này, bạn tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang m.app.mi.com và copy từ “抖音” vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn tải ứng dụng Tik Tok về điện thoại, bạn phải chắc chắn rằng đã bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng có nguồn gốc.

Bước 3: Nhấn Tiếp theo để tiến hành quá trình cài đặt file APK tương tự như những cách trên.

3. Cách tải app Tik Tok Trung Quốc trên iPhone

Với dòng Apple thuộc hệ điều hành iOS, bạn bắt buộc phải đổi quốc gia của mình sang Trung Quốc mới có thể tải về được. Cách tải Tik Tok Trung Quốc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt > Chọn vào Apple ID > Nhấn vào Phương tiện và Mục mua.

cách dùng Tik Tok Trung Quốc

Bước 2: Chọn mục Xem tài khoản > Chọn Quốc Gia/Vùng > Nhấn vào Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

tải Tik Tok Trung Quốc trên iPhone

Bước 3: Kéo xuống màn hình rồi chọn vào khu vực Trung Quốc đại lục hoặc China mainland (nếu bạn dùng phiên bản tiếng Anh) > Chọn Đồng ý để kích hoạt điều khoản.

tải app Tik Tok Trung Quốc trên iPhone

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện ra phương thức thanh toán để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn vào các mục miêu tả bên dưới và nhấn Tiếp theo.

dowload Tik Tok Trung Quốc

Bước 5: Thoát khỏi Cài đặt > Mở App Store > Tìm từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm > Bấm Nhận để tải Tik Tok Trung Quốc về máy.

4. Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính

Với việc Tik Tok Trung Quốc chủ yếu là một ứng dụng di động. Nếu bạn muốn trải nghiệm nó trên máy tính, bạn sẽ cần sử dụng các phần mềm giả lập Android như Bluestack, NoxPlayer, hoặc các công cụ tương tự. Quá trình này không chỉ mở ra một cơ hội mới để khám phá nền văn hóa giải trí Trung Quốc mà còn mang lại trải nghiệm đa nền tảng.

Xem thêm, cách tải ứng dụng TikTok Việt Nam mới nhất !

5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Để đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở app Tik Tok Trung Quốc đã tải về > Chọn Cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị.

tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Bước 2: Chọn vào mục số (1) tại góc dưới màn hình. Bạn nhập số điện thoại đăng kí Tik Tok với mã vùng của Việt Nam là +84 (2) > Nhấn vào ô màu đỏ (3).

đăng ký Tik Tok Trung Quốc

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã xác nhận đăng nhập bằng SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Trường hợp bạn nhận cuộc gọi thì bạn có thể ghi âm cuộc gọi để thuận tiện dịch bằng Google dịch hơn. Tiếp theo, bạn nhập mã vào ô số (1) rồi nhấn chọn vào ô màu đỏ số (2).

Bước 4: Tại khung số 3 lần lượt là các mục Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. Khi bạn điền hết các thông tin, bạn tiếp tục nhấn vào ô màu đỏ số (4) để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Douyin.

cách đăng nhập Tik Tok Trung

Có những khoảnh khắc bạn muốn tải về những video đặc sắc, tràn đầy giải trí, hoặc lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của thần tượng. SnapTik là công cụ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Qua SnapTik, bạn có thể tải video Tik Tok không logo hay watermark. Đặc biệt, bạn không cần phải tải thêm phần mềm khi phải sử dụng công cụ này. Cách tải video Tik Tok không logo được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào app Tiktok Trung Quốc > Chọn nút chia sẻ của video mà bạn muốn tải xuống > Chọn sao chép liên kết của video Tik Tok đó.

Bước 2: Mở trang web SnapTik > Ấn nút “Dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu > Bấm “Tải video”.

cách tải video Tik Tok Trung Quốc

Bước 3: Chọn vào mục Download Server 1 > Nhấn Tải về.

tải Tik Tok Trung Quốc không logo

Bước 4: Video Tik Tok sẽ được lưu trữ tại thư mục SnapTik trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra.

tải video Tik Tok Trung Quốc không logo

Với Tik Tok bạn có thể khám phá các video độc đáo và biết thêm thu thập thông tin bổ ích qua những video đó. Đồng thời, bạn có thể khám phá cách kiếm tiền thông qua những video chất lượng bằng cách tăng tim Tik Tok, tăng follow Tik Tok, hay dùng những hiểu biết của bạn về cách edit video Tik Tok để tận dụng một cách hiệu quả nhất trên nền tảng này.

Như vậy, bạn đã có đầy đủ thông tin về cách tải Tik Tok Trung Quốc dùng được trên mọi thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với những video hấp dẫn, sinh động đến từ đất nước tỷ dân. Hiện nay, Chiemtai Mobile chuyên bán các dòng thiết bị xiaomilinh kiện điện thoại Xiaomi chính hãng với giá ưu đãi, đừng ngần ngại liên hệ qua hotline 19002667 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm các tin công nghệ khác của Chiêm Tài Mobile:

Top 3 cách khôi phục video đã xoá trên Tik Tok CỰC ĐƠN GIẢN

Cách tải Douyin và cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Cách chuyển MP4 sang MP3 TikTok làm nhạc chuông CỰC ĐƠN GIẢN

Share:
toc_container