02/08/2023    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Robot hút bụi Xiaomi Mijia gen 2 với lực hút 6000Pa, giá chỉ hơn 9 triệu đồng


Xiaomi vừa ra mắt phiên bản robot hút bụi thông minh mới với tên gọi Mijia Gen 2. Chiếc robot mới cung cấp khả năng hút bụi, lau sàn, tự động thay thu gom bụi, tự động thay nước, đổ đầy bình nước,...Trang bị lực hút mạnh nhất phân khúc 6000Pa, nhưng giá chỉ hơn 9 triệu đồng.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 chính hãng

Trang bị lực hút mạnh mẽ đến 6000Pa

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 lực hút 6000Pa

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 đã được nâng cấp lực hút từ 4000Pa trên phiên bản cũ lên đến 6000Pa, hỗ trợ chức năng lau xoắn cùng 4 chế độ làm sạch. Từ đó cho khả năng hút sạch và sâu mọi bụi bẩn ngay cả ở các khe kẽ trên mặt sàn. Đặc biệt, bằng cách xoay và vặn thân máy, thì robot có thể làm sạch hiệu quả ở khu vực góc, kẽ tường với hiệu quả làm sạch đến 75%.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 lực hút 6000Pa

Chổi chính của robot hút bụi Xiaomi 2 được tích hợp là chổi lông cao su nổi với khả năng bám sát mặt sàn, len lỏi sâu vào các kẽ hở trên sàn, chạm đất nhẹ nhàng để không làm trầy xước sàn mà vẫn cho hiệu quả làm sạch bụi bẩn, tóc và lông thú cưng một cách hoàn toàn nhất.

Bình chứa nước lớn, lau sàn diện tích rộng

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 vượt thảm

Robot hút bụi tự đổ rác Mijia gen 2 cũng được tích hợp bình chứa nước siêu lớn đến 4L có thể lau sạch diện tích sàn lên đến 500m2 mà không cần phải thay nước thường xuyên. Cơ chế lau sàn được mô tả theo thao tác nhấn và lau như tay người với tần suất đến 180 lần/phút giúp loại bỏ nhanh chóng mọi vết bẩn trên mặt sàn như vết cà phê, vết bùn,...với tỷ lệ khử trùng đạt 99.9%.

Tự động dọn bụi, vệ sinh khăn lau và thay nước

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 tự động dọn bụi

Robot còn được thiết kế với đường ống dẫn khí kép, cho khả năng dọn dẹp hộp bụi nhanh chóng chỉ trong 10 giây. Túi đựng bụi cũng được thiết kế với dung tích lớn, có thể chứa đựng lượng bụi trong 75 ngày mới phải thay túi mới.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 tự động giặt khăn

Sau khi hoàn thành thao tác lau sàn, vải lau của robot cũng sẽ được tự động được làm sạch và sấy khô mà người dùng không cần phải thao tác bằng tay, tránh tiếp xúc vi khuẩn, giữ cho khăn lau luôn được vệ sinh, sạch sẽ, tránh ẩm mốc.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 tự động thay nước

Đặc biệt, sau khi lắp đặt robot hút bụi lau nhà Xiaomi gen 2 còn có thêm các chức năng như tự thay nước, rót nước, phun nước tự động để làm sạch bể chứa nước thải sau khi giặt khăn lau để người dùng hoàn toàn không phải thao tác bằng tay như những chiếc robot lau nhà thông thường.

Điều hướng, lập bản đồ thông minh

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 lập bản đồ thông minh

Hệ thống định vị laser LDS thể hệ mới được tích hợp giúp robot hút bụi tự giặt khăn lau Xiaomi gen 2 có thể quét chính xác từng vị trí trong nhà 360°, nhanh chóng lập bản đồ ngôi nhà, lên kế hoạch dọn dẹp và đường đi thông minh để có thể làm sạch toàn diện hơn.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 tránh chướng ngại vật

Hệ thống tránh chướng ngại vật S-Cross với khả năng nhận thức góc cực rộng giúp robot có thể tránh được mọi chướng ngại vật thấp, vượt thảm và đồng thời có thể linh hoạt đi trong môi trường tối hiệu quả hơn.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia gen 2 lau góc sàn

Xem sản phẩm tương đương

Mijia APP được đồng bộ thông minh ngay trên điện thoại giúp bạn có thể ra lệnh cho robot tự động làm việc khi vắng nhà và theo dõi quá trình di chuyển, hoạt động của robot từ xa.

Hiện chiếc robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 2799NDT khoảng 9.2 triệu đồng. Bạn có thể theo dõi tại website Chiêm Tài Xiaomi để biết chi tiết hơn về sản phẩm và tham khảo thêm nhiều mẫu robot hút bụi giá tốt nhất tại đây.

Share:
toc_container