10/08/2022    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Trải nghiệm không gian mua sắm HIỆN ĐẠI tại Chiêm Tài Mobile Quận 6


Cùng với Chiêm Tài Mobile tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, HCM. Nhằm mở rộng quy mô hoạt động, từ giữa năm 2018 Chiêm Tài Mobile bắt đầu đưa vào hoạt động chi nhanh thứ 2 tại tp.HCM, tọa lạc tại địa chỉ 128-130 Hậu Giang, P6, Q6.

Địa chỉ cửa hàng Chiêm Tài quận 6

Tại sao nên trải nghiệm Chiêm Tài Mobile tại chi nhánh Quận 6

Cửa hàng mới tại quận 6 nằm trên trục đường Hậu Giang, một trong những trong những trục đường có hoạt đông kinh doanh sôi động hàng đầu tại tp. HCM. Rất thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển tại các Quận 8 – Quận 11 – Tân phú – Bình Tân.

cửa hàng Chiêm Tài mới phong cách hiện đại hơn

cửa hàng Chiêm Tài quận 6 hậu giang

 

Cửa hàng Chiêm Tài Mobile quận 6 được thiết kế theo phong cách hiện đại, lối bài trí khoa học, mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm mua sắm mới lạ và thoải mái hơn.

Không gian bố trí sản phẩm khoa học

không gian mua sắm rộng rãi tại địa chỉ 128 Hậu Giang, P6, Q6

Tất cả các sản phẩm mới của Chiêm Tài Mobile, luôn được update mỗi ngày và đều được trưng bầy đầy đủ tại các khu vực riêng. Khách hàng có thể thoải mái đến và trực tiếp trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

Đầy đủ các sản phẩm mới tại Chiêm Tài Mobile Quận 6

Đầy đủ các sản phẩm mới tại Chiêm Tài Mobile Quận 6

Nhờ không gian mới rộng hơn, hầu hết các model sản phẩm đang được Chiêm Tài kinh doanh đều có mặt tại đây và đều được trưng bày trải nghiệm trước. Nên chắc chắn bạn sẽ không gặp phải tình trạng “hết hàng”, thiếu hàng khi đến mua sắm tại địa chỉ mới 128-130 Hậu Giang, P6, Q6, HCM.

cửa hàng Chiêm Tài quận 6 hậu giang

Mua hàng ở Chiêm Tài Mobile có giao tận nhà không?

Khi mua hàng tại tất cả các chi nhánh của Chiêm Tài Mobile gồm cả chi nhánh quận 6, Hậu Giang, quý khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ giao hàng tận nhà với những khách hàng mua online. Đặc biệt hơn với những sản phẩm lớn như máy chạy bộ xiaomi, đèn ốp trần, ghế massage Xiaomi, Chiêm Tài Mobile còn hỗ trợ giao tận nhà miễn phí trong khu vực nội thành HCM, ngay cả khi khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng.

cửa hàng Chiêm Tài quận 6 hậu giang

Chiêm Tài Mobile có bảo hành sản phầm không? 

nồi cơm điện xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài Mobile

Hiện tại các sản phẩm đồ điện tử - đồ gia dụng được kinh doanh tại Chiêm Tài Mobile, đều được hỗ trợ bảo hành chính hãng lên đến 6 tháng. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng Chính sách bảo hành "đặc biệt" lên đến 24 tháng dành cho các dòng sản phẩm TV Xiaomi. Ngoài việc bảo hành, trong 7 ngày đầu tiên tính từ khi mua hàng, quý khách còn có quyền đổi sản phẩm MỚI, khi sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không cần mất thêm chi phí nào. Chiêm Tài cũng hỗ trợ quý khách có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác, khi không hài lòng với sản phẩm vừa mua.

cửa hàng Chiêm Tài quận 6 hậu giang

Đồ xiaomi ở Chiêm Tài Mobile có chính hãng không?

Phụ kiện xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài Mobile

cửa hàng Chiêm Tài quận 6 hậu giang

Được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ gia dụng, thiết bị thông minh đến từ thương hiệu Xiaomi từ khá sớm. Cho đến nay, Chiêm Tài Mobile vẫn luôn duy trì và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện chính hãng, với mức giá siêu tốt. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc, có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các sản phẩm Xiaomi tại Chiêm Tài Mobile.

 

 

Share:
toc_container