Sản phẩm Xiaomi

8.500.000 Đ

Diện tích dùng: 42-72m²

Lõi lọc: HEPA

Tính năng lọc: Lọc bụi - Khử mùi

Tốc độ lọc: 600m³/h

1.450.000 Đ

Diện tích dùng: 27m²

Lõi lọc: HEPA

Tính năng lọc: Lọc bụi - Khử mùi

Tốc độ lọc: 230mᵌ/h

20.000.000 Đ

Diện tích dùng: 90m²

Lõi lọc: HEPA

Tính năng lọc: Lọc bụi - Khử mùi - Diệt khuẩn UV

Tốc độ lọc: 400mᵌ/h

Đặt hàng trước

Diện tích dùng: 60m²

Lõi lọc: HEPA

Tính năng lọc: Lọc bụi - Khử mùi - Tạo Ion

Tốc độ lọc: 550m³/h

Đặt hàng trước

Diện tích dùng: 48m²

Lõi lọc: HEPA

Tính năng lọc: Lọc bụi - Khử mùi

Tốc độ lọc: 400m³/h

2.050.000 Đ

Diện tích dùng: 26 - 45m2

Lõi lọc: HEPA

Tính năng lọc: Lọc bụi - Khử mùi

Tốc độ lọc: 380m3/h

9.400.000 Đ

Diện tích dùng: 60m²

Lõi lọc: HEPA

Tính năng lọc: Lọc bụi - Khử mùi - Tuần hoàn không khí

Tốc độ lọc: 510m³/h

550.000 Đ

Dung lượng : 5000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: 20W

Số cổng sạc: 1 USB-C

550.000 Đ

Dung lượng : 10000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: PD 22.5W

Số cổng sạc: 1 USB-A, 1 USB-C

700.000 Đ

Dung lượng : 10000mAh

Sạc Magsafe: không

Sạc nhanh: PD 30W

Số cổng sạc: 1 USB-A, 1 USB-C

1.300.000 Đ

Dung lượng : 20000mAh

Sạc Magsafe: không

Sạc nhanh: PD 65W

Số cổng sạc: 2 USB-A, 1 USB-C

1.600.000 Đ

Dung lượng : 25000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: PD 200W

Số cổng sạc: 1 USB-A, 2 USB-C

500.000 Đ

Dung lượng : 10000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: PD 22.5W

Số cổng sạc: 1 cáp USB-C, 1 USB-C, 1 USB-A

850.000 Đ

Cấp nguồn: Cắm điện

Chống nước: IP66

Xoay: không

Độ phân giải: 2K - 3MP

1.400.000 Đ

Cấp nguồn: Cắm điện

Chống nước: Có

Xoay: Có

Độ phân giải: 2.5K - 4MP

1.250.000 Đ

Cấp nguồn: Cắm điện

Chống nước: Không

Xoay: Có

Độ phân giải: 4K - 8MP

1.350.000 Đ

Cấp nguồn: Cắm điện

Chống nước: Không

Xoay: Có

Độ phân giải: 2K+ - 4MP

1.200.000 Đ

Cấp nguồn: Cắm điện

Chống nước: Có

Xoay: Có

Độ phân giải: 2K - 3MP

1.600.000 Đ

Cấp nguồn: Cắm điện

Chống nước: IP66

Xoay: Có

Độ phân giải: 2.5K - 4MP

1.000.000 Đ

Cấp nguồn: Cắm điện

Chống nước: IP66

Xoay: Có

Độ phân giải: 2.5K - 4MP

2.800.000 Đ

Cấp nguồn: Pin 3800mAh

Chống nước: Có

Công suất: 40W

Kết nối: Bluetooth 5.3

250.000 Đ

Cấp nguồn: PIN

Chống nước: Không

Công suất: 5W

Kết nối: Bluetooth 5.0

2.000.000 Đ

Cấp nguồn: Pin 4800mAh

Chống nước: IP67

Công suất: 40W

Kết nối: Bluetooth 5.3

950.000 Đ

Cấp nguồn: Pin 2000mAh

Chống nước: IP67

Công suất: 6W

Kết nối: Bluetooth 5.3

2.400.000 Đ

Cấp nguồn: Pin 7000mAh

Chống nước: Không

Công suất: 60W

Kết nối: Bluetooth 5.0

2.700.000 Đ

Cấp nguồn: Pin 7000mAh

Chống nước: không

Công suất: 75W

Kết nối: Bluetooth 5.0

Xiaomi là một tập đoàn về công nghệ đến từ Trung Quốc, với sự phát triển vượt bậc, tập đoàn công nghệ này đã có một chỗ đứng đáng nể ở trên thị trường toàn cầu. Vậy những sản phẩm của Xiaomi có chất lượng như thế nào, có xứng đáng với đồng tiền và danh tiếng công ty hay không? Bài viết sau đây Chiêm Tài Mobile sẽ giúp bạn tìm những giải đáp cho những thắc mắc này nhé.

1. Xiaomi là ai trong ngành điện tử tiêu dùng?

Độ phổ biến của các thiết bị điện tử Xiaomi thông minh trên thị trường hiện nay là điều không cần bàn cãi. Vậy sự thành công đó đến từ đâu, Xiaomi có vị thế như thế nào trong ngành điện tử tiêu dùng?

Thông tin khái quát về thương hiệu

Tập đoàn công nghệ Xiaomi thành lập từ năm 2010, trong đó có sự đầu tư chính đề từ quỹ IDG Capital và Qiming Venture của Trung Quốc cùng với tập đoàn Temasek của Singapore.

Đây là một tập đoàn chuyên về phát triển công nghệ và điện tử tiêu dùng.

Vị trí của thương hiệu trên thị trường thế giới

So với năm 2020, vị trí trên đấu trường công nghệ và điện tử tiêu dùng thế giới của tập đoàn Xiaomi vào năm 2021 đã có những bước nhảy vọt. Tập đoàn công nghệ này đã từ hạng 81 vươn lên hạng 70 trong top những thương hiệu có giá trị nhất thế giới vào năm 2021. Đặc biệt, về ngành điện tử tiêu dùng tiêu biểu là điện thoại thông minh Xiaomi những năm gần đây luôn nằm trong top 3 trong thị trường về điện thoại thông minh của toàn cầu.

Vị trí của thương hiệu trên thị trường Việt Nam

Mặc dù chỉ là lính mới trên thị trường Việt Nam những năm gần đây, nhưng sự phát triển và phổ biến của thương hiệu này vô cùng vượt bậc, cạnh tranh, đứng ngang hàng với các ông lớn như Samsung, Apple,...

Càng ngày càng có nhiều người dùng Việt Nam chọn sử dụng các thiết bị điện tử của Xiaomi bởi những tiện ích và giá cả phải chăng mà các sản phẩm của thương hiệu này mang lại. Chính vì thế, trong tương lai, vị trí của Xiaomi trên thị trường Việt Nam sẽ còn có thể phát triển hơn nữa, là một đối tượng đáng gờm của các ông lớn công nghệ.

2. Đặc điểm mà bạn có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Xiaomi

Ngoài câu hỏi hãng Xiaomi có tốt không thì đặc điểm của các sản phẩm Xiaomi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sau đây là một số đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các sản phẩm của thương hiệu công nghệ này.

 Đặc điểm mà bạn có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Xiaomi

2.1. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất

Với vị thế của một ông lớn công nghệ, trong các sản phẩm của Xiaomi luôn được tích hợp những tính năng hiện đại nhất. Các sản phẩm của thương hiệu không ngừng được cải tiến và thay đổi, bắt kịp xu hướng của thời đại, đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng mượt mà và đáng đồng tiền bát gạo.

Đúng như tên gọi các thiết bị điện tử thông minh, các sản phẩm điện tử tiêu dùng của Xiaomi sẽ đem đến cho người sử dụng những bất ngờ về các công nghệ tiên tiến, xứng tầm với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

2.2. Bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài

Ngoài vấn đề tính năng, thì liệu các đồ điện tử tiêu dùng của hãng Xiaomi có tốt không hay có bền không chính là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Câu trả lời chính là có, các đồ điện tử tiêu dùng của thương hiệu công nghệ này vô cùng bền bỉ, sử dụng được trong một thời gian dài.  

Các tính năng ổn định qua thời gian, không có dấu hiệu xuống cấp nhanh chóng, các sản phẩm mang tính chất sử dụng lâu dài chứ phải là những sản phẩm chỉ chạy theo trend và có chất lượng tạm thời. 

2.3. Giá thành phải chăng

Với tính năng hiện đại và tuổi thọ lâu dài thì thiết bị điện tử Xiaomi giá bao nhiêu? Chắc hẳn đa phần mọi người sẽ e ngại những sản phẩm này sẽ có giá thành vô cùng cao, nhưng sự thật là hoàn toàn ngược lại, giá thành của những sản phẩm từ thương hiệu này vô cùng phải chăng.

Chất lượng của sản phẩm luôn xứng đáng với giá cả, nhiều khi còn vượt ngoài tầm mong đợi. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu về tính năng của như giá cả cho bản thân mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

2.4. Thiết kế thông minh, tinh tế

Điều mà làm cho người tiêu dùng dễ bị thu hút bởi các sản phẩm công nghệ đến từ Xiaomi chính là thiết kế. Các sản phẩm của thương hiệu này được hoàn thiện với gia công vô cùng tỉ mỉ, đem lại cảm giác vô cùng tinh tế.

Không những thế, màu sắc của các sản phẩm cũng vô cùng nhã nhặn và hợp thời, có thể trở thành một đồ vật trang trí cho không gian trong gia đình, đảm bảo được cả tính năng hiện đại và mặt thẩm mỹ nghệ thuật.

Thiết kế thông minh, tinh tế

3. Các dòng thiết bị điện tử phổ biến của Xiaomi

Có rất nhiều thiết bị điện tử Xiaomi thông minh trên thị trường hiện nay, ngoài các dòng điện thoại, Xiaomi còn làm mưa làm gió tại nhiều phân khúc sản phẩm khác, về độ phổ biến thì có thể kể đến những dòng sản phẩm sau đây.

3.1. Máy hút bụi 

Máy hút bụi Xiaomi

Đối với chị em phụ nữ, việc chăm sóc gia đình luôn được quan tâm hàng đầu. Ngoài việc được chồng san sẻ các công việc nhà, các chị em cũng đã chọn đến những thiết bị thông minh như máy hút bụi.

Máy hút bụi Xiaomi có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại đẹp mắt, trọng lượng vừa phải, giúp việc di chuyển và sử dụng được nhẹ nhàng.

Khả năng hút bụi của máy rất tốt, nhà cửa sẽ trở nên sạch bóng, không khí trong nhà trở nên trong lành hơn sau khi sử dụng máy hút bụi.

Đặc biệt, giá thành của máy hút bụi này vô cùng hợp lý, chỉ với 2 triệu đồng là chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy hút bụi thông minh.

3.2. Camera

Camera Xiaomi

Camera Xiaomi có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, camera cực kỳ rõ nét, có khả năng kết nối với các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại,... giúp người dùng dễ dàng quan sát được ở mọi lúc mọi nơi.

Không những thế, với góc quay 360 độ, người dùng có thể dễ dàng quan sát ở mọi ngóc ngách trong nhà, văn phòng,... Camera còn được trang bị thêm tính năng giọng nói, đa dạng trường hợp sử dụng cho người dùng hơn.

Với giá cả phải chăng, chỉ cần gần 1 triệu đồng thì chúng ta đã có thể sở hữu chiếc camera cực kỳ xịn sò này.

3.3. Máy lọc không khí

Máy lọc không khí Xiaomi

Máy lọc không khí chính là một thiết bị điện tử Xiaomi ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Công nghiệp hóa hiện đại hóa một phần làm cho không khí trở nên có nhiều bụi bẩn, cho dù là ở trong nhà. Máy lọc không khí Xiaomi HCM sẽ giúp cho không khí được trong lành, bảo vệ sức khỏe cũng như làn da với những tính năng vô cùng hiện đại.

Ngoài ra với thiết kế đẹp mắt, khi để máy lọc không khí ở trong nhà người dùng không cần lo ngại về việc mất thẩm mỹ. 

Chỉ với hơn 2 triệu đồng là chúng hoàn toàn có thể sở hữu được máy lọc không khí, vô cùng phải chăng đúng không nào.

3.4. Thiết bị gia đình Xiaomi

Tivi

Tivi Xiaomi

Tivi Xiaomi với thiết kế vô cùng đẹp mắt, mỏng nhẹ, chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và tươi mới, đem đến cho mắt một cảm giác thoải mái và dịu nhẹ.

Không những thế, tivi còn được trang bị các tính năng kết nối thông minh, giúp người dùng kết nối internet, sử dụng các kênh truyền hình phổ biến, đa dạng các chương trình giải trí cho người dùng.

Mức chi phí mà người dùng bỏ ra để sở hữu một chiếc Tivi của thương hiệu này vô cùng hợp lý, chỉ với hơn 7 triệu đồng là chúng ta có thể mua cho mình một chiếc tivi rồi. Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng một sản phẩm cao cấp hơn thì tivi Xiaomi cũng có thể hoàn toàn đáp ứng được. Chiếc tivi với hơn 40 triệu đồng sẽ không bao giờ làm người dùng thất vọng, chỉ có thể vừa sử dụng vừa mê đắm.

Máy chiếu

Máy chiếu Xiaomi

Nếu không gian trong nhà của chúng ta không được quá rộng rãi thì một chiếc máy chiếu Xiaomi là vô cùng phù hợp. Đây là một thiết bị điện tử Xiaomi thông minh vô cùng được ưa chuộng. Với thiết kế gọn nhẹ, người dùng hoàn toàn có thể xách đi khắp muôn nơi, từ phòng ngủ ra phòng khách, hay cũng có thể đem sang nhà bạn bè khi có dịp.

Hình ảnh mà máy chiếu đem lại có chất lượng vô cùng tốt, dù không thể so sánh với tivi nhưng sẽ không khiến cho người dùng thất vọng.

Đặc biệt, chỉ cần 5 triệu đồng là một chiếc máy chiếu sẽ được chúng ta rinh về nhà rồi. Mức giá này quá mềm, phù hợp với những người sống một mình, muốn có một trải nghiệm thú vị mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Mibox Tivi

Mibox Tivi Android Xiaomi

Mibox Tivi hay còn được gọi Mibox android Tivi có độ phân giải hình ảnh vô cùng tốt, hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Với trang bị điều khiển Bluetooth tích hợp giọng nói, người dùng có thể đa dạng các trường hợp sử dụng, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.

Đặc biệt, chi phí mà chúng ta phải bỏ ra để mua sản phẩm chỉ khoảng trên 1 triệu đồng, quá là hợp lý, chất lượng đi đôi với đồng tiền.

Khoá vân tay

Khoá vân tay Xiaomi

Khóa vân tay cũng là một trong những thiết bị điện tử Xiaomi ưa chuộng. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, người dùng sẽ dễ dàng lắp đặt được thiết bị.

Ngoài ra, mức độ nhận dạng vân tay của khóa cũng vô cùng nhạy, phân biệt được sự giống nhau hay sai lệch vô cùng cao, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của khóa vân tay.

Chỉ với hơn một triệu đồng, ngôi nhà của chúng ta đã hoàn toàn có thể được trang bị một thiết bị khóa an toàn, vừa tiện dụng vừa có tính thẩm mỹ.

3.5. Thiết bị sức khỏe Xiaomi

Ngoài những thiết bị điện tử thông minh, thì các sản phẩm về sức khỏe của thương hiệu này cũng nhận được nhiều sự tin dùng, trong đó phổ biến nhất là các sản phẩm dưới đây.

Ghế Massage Xiaomi

Ghế Massage Xiaomi

Sau một ngày dài mệt mỏi, ghế massage Xiaomi sẽ giúp chúng ta trở nên thư giãn, loại bỏ đi những mệt mỏi, các chứng đau nhức chân tay xương khớp.

Với nhiều chế độ rung và massage, chúng ta có thể điều chỉnh chế độ phù hợp cho mình, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có những hình thức trải nghiệm khác nhau.

Thiết kế của ghế massage cũng vô cùng đẹp mắt, với những gam màu trung tính đơn giản, phù hợp với không gian của nhiều gia đình.

Thiết bị điện tử xiaomi giá bao nhiêu, so với mức giá của một thiết bị sức khỏe có chênh lệch nhiều không sẽ được giải đáp ngay bây giờ. Mức giá của một chiếc ghế massage cũng sẽ dao động từ gần 30 triệu đến 50 triệu đồng. Nghe có vẻ đắt nhưng so với trải nghiệm chất lượng mà sản phẩm mang lại thì người sử dụng chỉ có thể vô cùng hài lòng mà thôi.

Bồn ngâm chân massage

Bồn ngâm chân massage Xiaomi

Ngâm chân bằng bồn ngâm chân massage sẽ giúp cho chúng ta thải được độc tố cũng như sự mệt mỏi. Với thiết kế gọn nhẹ, bồn ngâm chân massage Xiaomi có tính thẩm mỹ.

Với nhiều chế độ massage và rung, chúng ta có thể điều chỉnh chế độ phù hợp cho mình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Không những thế, bồn massage còn có ngăn đựng thảo dược, rất thích hợp cho những người muốn ngâm chân thảo mộc.

Chỉ với 8 triệu đồng, chúng ta đã mua được cho mình một chiếc bồn ngâm chân massage để thư giãn, vừa tiện lợi vừa phù hợp túi tiền.

Máy chạy bộ Xiaomi

Máy chạy bộ Xiaomi

Để có thể có một sức khỏe cũng như vóc dáng đẹp, máy chạy bộ Xiaomi sẽ giúp chúng ta giải quyết điều đó.

Nhiều người thắc mắc máy chạy bộ hãng Xiaomi có tốt không? Đương nhiên là rất tốt. Với thiết kế chắc chắn, người dùng lúc sử dụng sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái. Các tính năng của máy cũng đa dạng, người dùng có thể vừa chạy bộ vừa nghe nhạc hoặc có thể chọn nhiều hình thức như leo dốc, chạy tốc độ chậm, chạy tốc độ cao,...

Vậy mức giá dao động từ 10 đến 15 triệu đồng, quá là xứng đáng với các lợi ích sức khỏe mà thiết bị này đem lại.

3.6. Tiện ích, phụ kiện khác

Một số tiện ích, phụ kiện khác của Xiaomi được mọi người tin dùng sau đây có thể là một lựa chọn phù hợp cho chúng ta.

Pin dự phòng

Pin sạc dự phòng Xiaomi

Với thiết kế nhỏ gọn, pin dự phòng Xiaomi giúp chúng ta dễ dàng mang theo ra ngoài, ở mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, thời gian sử dụng của pin sạc dự phòng cũng vô cùng lâu, giúp chúng ta tiết kiệm được công sức cũng như thời gian.

Chỉ với vài trăm ngàn, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu được thiết bị tiện lợi này, điện thoại chúng ta sẽ không phải lo bị hết pin hay sập nguồn trong những trường hợp không có ổ cắm.

Tai nghe Xiaomi

Tai nghe Xiaomi

Tai nghe Xiaomi nhỏ nhắn, có màu sắc vô cùng dễ thương, phù hợp cho cả cánh mày râu cũng như chị em phụ nữ.

Chất lượng âm thanh mà tai nghe đem lại vô cùng tốt, khả năng chống ồn vừa phải, giúp cho người dùng có một trải nghiệm ổn định, chìm đắm trong không gian riêng tư của mình.

Vậy thiết bị điện tử Xiaomi này giá bao nhiêu? Chỉ cần vài trăm nghìn đồng, một chiếc tai nghe vừa dễ thương vừa tiện dụng sẽ thuộc sở hữu của chúng ta, quá là phải chăng đúng không nào.

Cốc sạc nhanh

Cốc sạc nhanh Xiaomi

Để tiết kiệm thời gian sạc điện thoại, thì cốc sạc nhanh Xiaomi là một lựa chọn quá là hợp lý. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, chúng ta dễ dàng mang theo cốc sạc nhanh ra ngoài, sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Thời gian sạc điện thoại nhanh chóng chính là tính năng nổi bật của thiết bị này. Không cần phải chờ đợi quá lâu, chiếc smartphone của chúng ta sẽ được nạp đầy.

Chỉ với vài trăm nghìn đồng, cốc sạc nhanh sẽ được chúng ta sở hữu, vô cùng tiết kiệm và cực kỳ tiện lợi.

4. Mua sản phẩm Xiaomi ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

Với thị trường tiêu dùng đa dạng như hiện nay, việc chọn một địa điểm uy tín để mua thiết bị điện tử Xiaomi chính hãng là điều vô cùng cần thiết. 

Chiêm Tài Mobile được biết đến với một chuỗi hệ thống cửa hàng phủ sóng ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, đây chính là một cửa hàng có tên tuổi, luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng, được nhiều khi lựa chọn khi mua các thiết bị điện tử.

Mua sản phẩm Xiaomi ở đâu chính hãng, giá tốt nhất

Khi đến đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình, các sản phẩm cũng đa dạng về mẫu mã, tính năng, giá cả… Khách hàng có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp vô cùng dễ dàng.

Showroom của cửa hàng chúng tôi cũng rất đẹp mắt, các sản phẩm được trưng bày khoa học, sắp xếp theo mức giá cũng như nhãn hiệu, khách hàng chỉ cần nhìn là có thể biết được phân khúc nào phù hợp với mình.

Chính sách mua hàng ưu đãi sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí. Không những thế, chế độ bảo hành lâu dài tạo cho khách hàng một tâm lý an tâm khi sử dụng.

Cửa hàng chúng tôi chính là một sự lựa chọn quá là thông tin cho chúng ta khi có nhu cầu mua sản phẩm Xiaomi chính hãng. 

Trên đây là bài viết xoay quanh vấn đề thương hiệu công nghệ nổi tiếng Xiao cũng như các thiết bị điện tử Xiaomi. Hy vọng Chiêm Tài Mobile đã cung cấp cho các bạn những thông tin cực kỳ bổ ích. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để có thể cập nhật cho mình nhiều điều mới và hay ho nhé!

Ngoài những sản phẩm Xiaomi hiện đang được phân phối tại các cửa hàng, Chiêm Tài mobile còn là nới cung cấp các linh kiện điện thoại của thương hiệu khác với chất lượng và luôn được giá tốt. 

 

toc_container