04/11/2023    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Xiaomi ra mắt đồng hồ đo huyết áp ECG, SpO2 giá hơn 6 triệu đồng


Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm thuộc lĩnh vực sức khỏe, một chiếc đồng hồ đo huyết áp và điện tâm đồ. Thiết bị không chỉ hỗ trợ đo huyết áp và ECG mà còn hỗ trợ đo nhịp tim, SpO2, theo dõi giấc ngủ, theo dõi căng thẳng, nhiệt độ da, sức khỏe phụ nữ,... Một phụ kiện tuyệt vời dành cho người cao tuổi như cha mẹ, ông bà.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi được ra mắt

Thiết kế dạng đồng hồ đeo tay, giao diện thân thiện

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi thiết kế cổ điện, nhẹ nhàng

Máy đo huyết áp Xiaomi được thiết kế với kiểu dáng đồng hồ đeo tay vô cùng nhẹ và thoải mái. Thiết kế màn hình dạng tròn AMOLED 1.43 inch hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng xem mọi thông tin. Thân máy được làm bằng hợp kim nhôm, kết hợp với viền thép không gỉ vô cùng chắc chắn và cao cấp. Dây đeo được làm bằng chất liệu túi khí, có độ đàn hồi cao và tùy chỉnh linh hoạt theo chu vi cổ tay. Mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái khi đeo.

Giao diện tùy chỉnh của đồng hồ cũng được thiết kế khá thân thiện, nên rất dễ sử dụng ngay cả với người cao tuổi.

Đo huyết áp với sai số chỉ ±3mmHg

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi đo huyết áp chính xác

Xiaomi cho biết, chiếc đồng hồ sức khỏe này sử dụng “phương pháp đo dao động” để đo chính xác huyết áp của người đeo. Với độ chính xác cao, sai số chỉ là ±3mmHg.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi theo dõi trên điện thoại

Trong ứng dụng Xiaomi Sports Health còn có thể nhắc nhở đo huyết áp thường xuyên để theo dõi sự thay đổi huyết áp. Đồng thời, App còn khuyến nghị về thời gian và tần suất đo theo các nhóm người bình thường, nhóm nguy cơ nhẹ và nhóm nguy cơ nghiêm trọng. Sử dụng đồng hồ thông minh Xiaomi trong thời gian dài bạn có thể quan sát xu hướng huyết áp của mình một cách khoa học.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi đeo nhẹ, thoải mái

Dữ liệu huyết áp được biểu thị dưới theo chu kỳ đồ họa, giúp bạn có thể xem nhanh biến động huyết áp trong ứng dụng Xiaomi Sports Health.

Theo dõi điện tâm đồ ECG cùng nhiều chỉ số sức khỏe khác

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi theo dõi nhịp tim cả ngày

Ngoài chức năng đo huyết áp, đồng hồ đo nhịp tim Xiaomi còn thu thập ECG để ghi lại hoạt động của tim bất cứ lúc nào. Thuật toán xử lý tín hiệu được thiết kế dựa trên các đặc tính của tín hiệu ECG của đồng hồ sẽ trích xuất tín hiệu ECG và loại bỏ các loại nhiễu khác nhau để đạt được việc thu thập ECG chính xác. Sau khi thu thập xong, người dùng có thể xem ECG hoàn chỉnh thông qua ứng dụng Xiaomi Sports Health.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi đo nhịp tim chính xác

Ngoài ra, đồng hồ Xiaomi còn hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24/24, nhắc nhở kịp thời nếu phát hiện bất thường về tim như nhịp tim cao và thấp cùng nhiều chỉ số liên quan đến sức khỏe tim khác.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi đo spO2 cả ngày

Theo dõi độ bão hòa oxy trong máu SpO2, khi ngưỡng oxy trong máu giảm xuống một giá trị cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định, đồng hồ sẽ đưa ra cảnh bảo sớm cho bạn để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi cảm biến chính xác

Ngoài ra, chiếc đồng hồ sức khỏe Xiaomi còn hỗ trợ theo dõi giấc ngủ khoa học, theo dõi căng thẳng, luyện thở, đo nhiệt độ da, theo dõi chu kì kinh nguyệt và thông tin dự đoán chu kì,...

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi giao diện thân thiện

Sau khi mời người thân và bạn bè trong ứng dụng Xiaomi Sports Health bạn có thể xem dữ liệu sức khỏe của nhau như huyết áp, nhịp tim, giấc ngủ và tập thể dục, ngay cả khi không ở cạnh bạn vẫn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của nhau.

Hỗ trợ 100 chế độ thể thao, có thể trả lời cuộc gọi

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi hỗ trợ 100 chế độ thể thao

Ngoài các tính năng đo huyết áp và ECG, đồng hồ Xiaomi này còn hỗ trợ theo dõi hơn 100 chế độ luyện tập thể thao như chạy bộ, xe đạp, leo núi,...như những chiếc đồng hồ thông minh khác.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi hỗ trợ trả lời cuộc gọi

Đồng hồ Xiaomi chính hãng này cũng được tích hợp loa và micro, khi bạn kết nối với điện thoại di động thông minh qua Bluetooth thì bạn có thể trả lời cuộc gọi khi có cuộc gọi đến, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi pin 9 ngày

Về dung lượng pin, đồng hồ cũng được tích hợp viên pin 500mAh, cho tuổi thọ pin đến 9 ngày ở chế độ tiêu chuẩn hoặc 190 lần đo huyết áp chỉ trong một lần sạc.

Đồng hồ đo huyết áp và ECG Xiaomi giá tổt

Hiện chiếc đồng hồ sức khỏe thông minh Xiaomi đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 1999NDT khoảng 6.7 triệu đồng. Bạn có thể theo dõi trên Chiêm Tài Mobile để có thể sở hữu được sản phẩm trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu smartwatch chính hãng, giá tốt tại đây.

Share:
toc_container