29/08/2023    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Xiaomi ra mắt mắt kính đổi màu, chống tia UV, gọng Titan siêu nhẹ


Xiaomi vừa chính thức ra mắt trong lĩnh vực phụ kiện thời trang của mình một sản phẩm mắt kính với khả năng đổi màu cực sành điệu, chống tia UV và siêu nhẹ. Chiếc mắt kính đổi màu Xiaomi có thể linh hoạt chuyển đổi trong suốt và màu khi tiếp xúc với ánh sáng trong nhà và ngoài trời. Đây chắc chắn sẽ là trang bị hợp lý giúp bạn có thể sử dụng mắt kính ở bất cứ đâu, bảo vệ mắt tốt hơn.

Mắt kính đổi màu Xiaomi siêu nhẹ

Tròng kính TS đổi màu theo ánh sáng môi trường

Mắt kính đổi màu Xiaomi đổi 3 màu linh hoạt

Kính mát Xiaomi có thể đổi màu cả tròng kính và gọng kính theo cường độ ánh sáng và nhiệt độ. Cụ thể, chiếc mắt kính sử dụng ống kính cảm quang thông minh TS với khả năng thích ứng liền mạch với các điều kiện ánh sáng thay đổi. Mắt kính sẽ chuyển từ trong suốt sang tối màu khi ở trong nhà ra ngoài trời và ngược lại chỉ trong vài giây. Tròng kính có thể đạt mức tối nhất là mức 3.

3 tùy chọn màu sắc

Mắt kính đổi màu Xiaomi sử dụng trong nhà và ngoài trời

Chiếc kính mát đổi màu cũng sử dụng màng quang điện tử dày 10µm bên trong và bên ngoài thấu kính, các phân tử quang điện này sẽ điều chỉnh cấu trúc và sắp xếp liên tục, trơn tru hơn, đảm bảo mắt bạn tự động thích ứng để thay đổi ánh sáng dù trời nắng, nhiều mây hay ánh sáng trong nhà.

Mắt kính đổi màu Xiaomi 3 tùy chọn màu sắc

Xiaomi đã cung cấp 3 tùy chọn màu sắc thay đổi của mắt kính là xám khói, xanh biển và màu trà cho người dùng có thể tùy chọn theo sở thích, thời trang và khả năng thích ứng của mắt.

Khả năng chống tia UV, chống bám dầu

Mắt kính đổi màu Xiaomi chống tia UV400

Mắt kính Xiaomi đổi màu được phủ lớp màng composite 18 lớp giúp bảo vệ mắt ở mọi hướng. Lớp phủ này không chỉ tăng khả năng truyền ánh sáng và độ bền của tròng kính mà còn giúp ngăn chặn tia cực tím hiệu quả với tỷ lệ chặn tia UV400 lên đến >99%. Ngoài ra, cả 2 mặt của tròng kính còn có khả năng chống bám dầu, bụi bẩn, dấu vân tay và nước hiệu quả, người đeo có thể dễ dàng lau sạch chỉ với 1 lần lau.

Mắt kính đổi màu Xiaomi chống bám dầu 2 mặt

Thiết kế siêu nhẹ, với gọng kính Titan

Mắt kính đổi màu Xiaomi siêu gọn nhẹ, ổn định

Gọng kính thời trang Xiaomi sử dụng chất liệu titan β bền gấp 3 lần thép nhưng nhẹ hơn đến 40%. Chính vì vậy, chiếc mắt kính có khối lượng siêu nhẹ, không gây áp lực lên khuôn mặt khi đeo trong thời gian dài.

Mắt kính đổi màu Xiaomi chính hãng, giá tốt

Các chi tiết như đệm mũi, càng kính, đinh tán cũng được gia công hoàn thiện, trơn tru hơn khi đóng mở đồng thời cho khả năng cố định tốt hơn, tránh trơn tuột hay gây bất tiện cho người đeo.

Mắt kính đổi màu Xiaomi đẹp và thời trang

Hiện chiếc kính mát đổi màu Xiaomi đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá chỉ từ 359NDT khoảng 1.1 triệu đồng. Để có thể trên tay chiếc mắt kính trong thời gian sớm nhất cũng như tham khảo thêm nhiều mẫu mắt kính chính hãng Xiaomi khác, bạn có thể theo dõi trên website cửa hàng Chiêm Tài Mobile.

Share:
toc_container