Vòi rót rượu Circle Joy CJ-DXJQ01

270.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Circle Joy
Model CJ-DXJQ01
Kích thước Ø24 x 115mm
Chất liệu thép 304, silicone cấp thực phẩm

Rượu vang là một loại thức uống quen thuộc trong các bữa ăn, tuy nhiên không phải ai cũng biết rót rượu đúng quy cách. Chính vì thế Circle Joy đã nghiên cứu và cho ra đời vòi rót rượu CJ-DXJQ01. Một phụ kiện tưởng chừng đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn.

Được sản xuất dành cho thực phẩm, do đó các thành phần cấu tạo của vòi rót rượu CJ-DXJQ01 đều sử dụng vật liệu đặc biệt, đã được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm có cấu tạo 3 phần riêng biệt, miệng vòi được làm từ vật liệu Acrylic trong suốt, trong khi phần thân sử dụng thép không gỉ 304 gia công dạng phay xước khá cao cấp và bắt mắt. Tại đuôi vòi, nơi gắn với miệng chai, sử dụng chất liệu silicone cấp thực phẩm, vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Phần quan trọng nhất cũng chính là điểm nổi bật nhất của chiếc vòi, nằm ở 2 lỗ thông hơi. 2 chiếc lỗ này tuy đơn giản nhưng nó có tác dụng khá lớn, với chức năng chính là giúp cho rượu vang rót ra từ chai được tiếp xúc ngay với không khí. Quá trình oxy hóa bởi không khí được đẩy mạnh sẽ kích thích vị rượu và mang đến cho người dùng một ly rượu đúng vị, chất lượng hơn. (thông thường quá trình này phải mất đến 15 phút, còn với vòi rót quá trình này được rút ngắn chỉ còn 1 giây).

Cách thức sử dụng của phụ kiện này khá đơn giản, chỉ cần đưa phần đuôi vòi rót bằng silicone vào miệng chai, nhấn mạnh để để vài dính chặt vào miệng chai. Việc rót rượu giờ đây sẽ đơn giản và chuyên nghiệm hơn rất nhiều. Hạn chế rơi vãi và có một ly rươu vang ngon đúng nghĩa.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Circle Joy
Model CJ-DXJQ01
Kích thước Ø24 x 115mm
Chất liệu thép 304, silicone cấp thực phẩm

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU