Adapter audio Hoco LS3 chuyển từ lightning sang 3.5mm

150.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Chất liệu nhựa
Chức năng chuyển đổi tín hiệu audio Digital trên cổng lightning thành tín hiệu analog sử dụng cho cổng 3.5mm
Tương thích iPhone 7/7plus

Không chỉ iPhone 7 và 7 plus là 2 chiếc smartphone đầu tiên mà Apple sử dụng thiết kế mới để tôi giản sản phẩm của mình bằng cách bỏ đi cổng tai nghe 3.5mm vốn đã quá quen thuộc với đại đa số người dùng từ trước đến nay. Việc bỏ đi cổng tai nghe sẽ gây khó khăn khi bạn sử dụng những chiếc tai nghe cao cấp từ bên thứ 3. Giải pháp cho vấn đền này là dùng những adapter chuyển đổi từ cổng lightning sang jack 3.5mm. Ngoài những đầu chuyển chính hãng do apple cung cấp với mức giá không dễ chịu cho lắm, thì adapter audio LS3 chuyển từ lightning sang 3.5mm của Hoco cũng là một lựa chọn tốt đáng để bạn quan tâm.

Đầu chuyển tín hiệu âm thanh Hoco LS3 được sản xuất với mục đích là giúp cho những người sở hữu những chiếc iPhone 7/7 plus nhưng lại muốn trải nghiệm âm thanh trên những chiếc tai nghe cao cấp dùng đầu cắm 3.5mm. Bởi một điều đơn giản là trên chiếc iPhone mới Apple đã loại bỏ cổng 3.5mm.

Thiết kế của Adapter audio Hoco LS3 khá đơn giản. Giống như chiếc adapter mà Apple tặng kèm theo bộ sản phẩm của mình. Thiết bị cũng gồm 1 lightning và 1 đầu để kết nối với jack cắm 3.5mm trên tai nghe. Thiết kế tổng thể vẫn được làm từ chất liệu nhựa giống như trên sản phẩm của apple. Mặc dù được làm từ chất liệu nhựa và từ một bên thứ 3. Nhưng thiết kế và mức độ hoàn thiện của sản phẩm khá chắc chắn ko thua kém gì so với 1 sản phẩm chính hãng.

Với sản phẩn Adapter Audio Hoco LS3 chuyển từ lightning sang 3.5mm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phải bỏ một mức giá không hề dễ chịu, chỉ để chi cho một jack chuyển đổi âm thanh. Nhưng vẫn có được chất lượng ngang bằng với thiết bị “Zin” theo máy. Thoải mái sử dụng các tai nghe cao cấp theo sở thích của mình mà không còn gặp phải trở ngại gì.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm cáp kết nối khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Chất liệu nhựa
Chức năng chuyển đổi tín hiệu audio Digital trên cổng lightning thành tín hiệu analog sử dụng cho cổng 3.5mm
Tương thích iPhone 7/7plus

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container