Adapter chống nhiễu Audio Isolator Hagibis

200.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
27/10/2022, 16:22 xyDHdSux ... ..a Street xxx.xx.66-06

THÔNG SỐ

Thương hiệu  Hagibis
Chất liệu  nhựa PVC + ABS
Tiêu chuẩn  GB4943.1-2011

 

Việc kết nối chuyển đổi âm thanh bằng những sợi cáp audio thường gây nhiễu âm thanh, âm rè ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm âm nhạc. Trong trường hợp này thì trang bị Adapter chống nhiễu Audio Isolator Hagibis sẽ là phương pháp hợp lý nhất.

Adapter chống nhiễu Audio Isolator Hagibis là gì?

Audio Isolator Hagibis là chiếc Adapter được dùng chung bộ phát âm thanh nhằm lọc âm thanh, chống nhiễu, mang đến trải nghiệm âm nhạc sống động hơn cho người dùng. Chính vì vậy với những tín đồ âm nhạc thường xuyên phải kết nối âm thanh qua những sợi cáp chuyển đổi thì đây sẽ là phụ kiện hỗ trợ hiệu quả nhất.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Adapter chống nhiễu Audio Isolator Hagibis được gia công từ vật liệu nhựa PVC + ABS bền bỉ. Cụ thể phần Adapter với chất liệu nhựa PVC gia công hoàn thiện, dây dẫn với lớp bọc ABS dẻo, giúp bảo vệ tốt cho lớp dây dẫn bên trong. Jack cắm 3.5mm giao diện mạ niken chống mài mòn tốt, cho hiệu quả truyền tín hiệu ổn định. Lớp dây dẫn đồng bên trong cho đường truyền thống, hiệu quả cách ly, chống nhiễu xử lý âm thanh ổn định.

Sản phẩm liên quan

Tương thích với nhiều thiết bị âm thanh

Với Adapter chống nhiễu Audio Isolator Hagibis thì người dùng có thể kết nối với các thiết bị âm thanh phổ biến khác nhau. Chính vì vậy chỉ cần sở hữu một Adapter chống nhiễu Hagibis thì trải nghiệm âm nhạc của gia đình bạn đã trở nên chất lượng với âm thanh trong trẻo, trung thực hơn bao giờ hết.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện, thiết bị khác. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu  Hagibis
Chất liệu  nhựa PVC + ABS
Tiêu chuẩn  GB4943.1-2011

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU