Adapter chuyển đổi đa năng USB 3.0 sang Gigabit Ethernet Xiaomi

600.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Ngày nay cái tên USB 3.0 đã trở nên rất phổ biến trên hầu hết các thiết bị PC, laptop, ổ cứng di động. Nhờ khả năng truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0 nên loại cổng kết nối này đã từng bước thay thế các loại cổng kết nối truyền thống. Tuy nhiên, việc thiết kế cổng USB 3.0 trên thiết bị lại dẫn đến việc phải tĩnh lược bớt cổng Ethernet. Nên buộc lòng người dùng phải tìm đến adapter chuyển đổi. Chính lúc này, Adapter chuyển đổi đa năng từ USB 3.0 sang Gigabit Ethernet Xiaomi đã được cho ra đời để phục vụ người dùng cho nhu cầu trên.

Thông số sản phẩm Adapter chuyển đổi đa năng từ USB sang Gigabit Ethernet Xiaomi

  • Thương hiệu: Xiaomi
  • Model: ZJQ03TM
  • Kích thước: 205 x 38 x 14.7mm
  • Chất liệu: nhựa PC+ABS
  • Cổng kết nối: 3 x USB 3.0; 1 x Gigabit Ethernet; 1 x micro USB

Adapter chuyển đổi đa năng USB 3.0 sang Gigabit Ethernet Xiaomi là một thiết bị hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ cổng USB 3.0 sang cổng Ethernet trong trường hợp thiết bị không được trang bị loại cổng mạng này. Bên cạnh đó, adapter cũng được bổ sung thêm một số cổng kết nối khác để kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.

Adapter chuyển đổi đa năng USB 3.0 sang Gigabit Ethernet Xiaomi được thiết kế với cấu trúc đồng khối bằng chất liệu nhựa PC cao cấp. Bề mặt adapter được xử lý láng bóng, đảm bảo không bị bám bẩn hay trầy xước trong nhiều điều kiện. Trong khi kích thước 205 x 38 x 14.7mm của adapter cũng thích hợp để đem theo cùng valy, túi xách mà không gây chiếm diện tích. Ngoài ra, đầu nối giữa thân adapter với đầu USB 3.0 cũng được xử lý chắc chắn, đảm bảo không bị hở mạch trong thời gian sử dụng.

Các sản phẩm liên quan

Trên chiếc adapter chuyển đổi đa năng USB 3.0 sang Gigabit Ethernet Xiaomi còn được trang bị thêm 3 cổng USB 3.0. Do loại cổng USB này có khả năng tương thích ngược với loại cổng USB 2.0 nên việc mở rộng cổng kết nối bằng 3 cổng này sẽ cho phép người dùng kết nối cùng lúc nhiều thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, tay cầm chơi game. 3 cổng USB 2.0 này được bố trí ở cạnh bên của adapter và có tốc độ đường truyền lên đến 5Gbps.

Trong khi đó ở mặt sau của adapter là thiết kế cổng ethernet cho băng thông lên đến 1000Mbps. Tính năng chuyển đổi từ đầu USB 3.0 sang Gigabit Ethernet của chiếc adapter này có thể thực hiện nếu thiết bị kết nối chạy trên nền tảng iOS 10.9 trở lên hoặc Windows 8/8.1/10. Lúc này, đường truyền sẽ được đảm bảo luôn ổn định và cho hiệu suất chuyển tải nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh cổng ethernet của adapter là một cổng micro USB. Cổng kết nối này đóng vai trò cấp nguồn cho các thiết bị đang kết nối với adapter trong trường hợp nguồn điện từ thiết bị chủ như laptop, PC không đủ để cấp điện. Cổng với nguồn ra 5V/2A hỗ trợ chuẩn BC 1.2 cho phép người dùng khắc phục nhanh chóng tình huống trên trong khi đèn LED trên adapter sẽ nhận nhiệm vụ báo hiệu tình trạng nguồn bằng cách phát ánh sáng xanh hoặc đỏ.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Adapter chuyển đổi đa năng USB 3.0 sang Gigabit Ethernet Xiaomi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều loại phụ kiện adapter chuyển đổi Xiaomi hiện đại khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU