Balo đa năng cho máy bay Xiaomi Mi Drone Flycam

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
29/05/2022, 22:18 Trần Công Hậu ... .. Văn Thuận, Khu Phố 5, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai xxx.xx.33557

VIDEOS

Đối với những người sở hữu thiết bị bay mini như Xiaomi Mi Drone. Việc mang vác thiết bị và di chuyển là một điều hết sức khó khăn, bởi sự còng kềnh, vướng víu của thiết bị. Trong khi đó, bộ thiết bị bay này lại được không tặng kèm với vali chuyên dụng để bao quản thiết bị. Chính vì lý do này, Xiaomi đã cho ra đời sản phẩm balo đa năng cho máy bay Xiaomi. Một sản phẩm balo đa chức năng, có thể dùng cho nhiều chức năng khác nhau, đặc biệt là làm nơi cất giữ các bộ phận của máy bay midrone khi cần di chuyển.

Là một sau phẩm thế hệ mới, chính vì thế mà balo đa năng cho máy bay Xiaomi có khá nhiều điểm cải tiến nổi bật. Đặc biệt là những điểm thiết kế đặc biệt, phục vụ cho nhiệm vụ bảo quản máy bay Xiaomi mi Drone.

Các sản phẩm balo khác:

Balo sử dụng chất liệu chính là sợi Nylon cao cấp, kết hợp với các chi tiết bằng sợi Polyester. Chất liệu có độ bền khá cao, chịu được nhiệt độ tốt, góp phần mang đến cho sản phẩm khả năng chống chịu và độ bền cao khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Balo đa năng cho mi drone được thiết kế với kích thước 32,5 × 18 × 44.5cm. Với kích thước này chúng ta có thể để được những laptop kích thước 15.6 inch một cách thoải mái. Balo được thiết kế với 2 ngăn chính, bên trong là ngăn chứa laptop và các ngăn nhỏ phụ để chứa các thành phần khác như điện thoại, máy tính bảng,…. Đặc biệt đây là chiếc balo được sản xuất dành cho những người dùng sở hữu máy bay Mi Drone, chính vì thế nó còn bố trí các ngăn nhỏ để chứa các bộ phận của máy bay Xiaomi Mi drone, nó giúp cho việc mang vác, vận chuyển máy bay trở nên thuận tiện và đơn giản hơn.

Tất cả các ngăn trong balo máy bay đa năng, từ các ngăn lớn để laptop đến những ngăn nhỏ chứa các thiết bị khác, đều được may khá chắc chắn, với lớp đệm mút bảo vệ, chống shock và bảo vệ an toàn cho các thiết bị bên trong. Mặt lưng và phần quai đeo balo, cũng được lót một lớp đệm khá dày. Nó giúp cho cảm giác đeo dễ chịu và êm ái hơn, đặc biệt là khi phải mang một thiết bị có trọng lượng khá nặng trên lưng. Các lỗ thoáng khí ở mặt lưng cũng giúp tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho người đeo, nhất là khi phải mang balo trong thời gian dài.

Mặt trước của balo đa năng cho máy bay Xiaomi là một lớp lót đặc biệt, có khả năng chống thắm nước. Trang bị này là vô cùng hữu ít, nhất là đối với một chiếc balo dùng cho làm việc nhiều ngoài trời. Bạn sẽ có thể bảo vệ các thiết bị của mình tốt hơn, khi trời mưa. Tính năng chống nước của balo cũng được nhà sản xuất tính toán khá kỹ. Ngay cả phần khóa kéo ở mặt trước cũng được thiết kế dạng chống nước, giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ cho chiếc balo.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm phụ kiện thời trang Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU