Bảng kí hiệu số điện thoại cho xe hơi 70MAI TCP-1

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
20/12/2021, 15:24 Lê Công Vinh ... .. Khương Ninh, phường 3, Vũng Tàu xxx.xx.66292

THÔNG SỐ

Thương hiệu 70MAI
Model TCP-1
Kích thước 137 x 18.5 x 16mm

Bảng kí hiệu số điện thoại 70MAI TCP-1 một trang bị không thể thiếu đối với xế hộp. Bên cạnh việc cung cấp thông tin số điện thoại của chủ xe thì chúng còn làm tăng thêm sự sang trọng và thẩm mỹ hơn cho thiết kế nội thất bên trong xe.

Bảng kí hiệu số điện thoại cho xe hơi 70MAI TCP-1

Ưu điểm bảng kí hiệu số điện thoại cho xe hơi 70MAI TCP-1

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, tiện dụng

Chính vì là một phụ kiện dành cho xe hơi nên nhà sản xuất đã đặc biệt chú trọng ở tính nhỏ gọn, tiện lợi nhất cho người dùng khi lắp đặt. Việc này vừa đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích trên xe vừa đủ thể hiện rõ nhất thông tin cần cung cấp cho người dùng. Cụ thể với kích thước 137 x 18.5 x 16mm cực kì nhỏ gọn, thậm chí vừa gọn trong lòng bàn tay. Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng bố trí 70MAI TCP-1 mà không gây vướng víu hay chiếm diện tích trên xe.

Bảng kí hiệu số điện thoại cho xe hơi 70MAI TCP-1

Vật liệu cao cấp, thẩm mỹ cao

Vật liệu kim loại cao cấp làm nên bộ khung chắc chắn cho bảng kí hiệu số điện thoại này. Chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm ở độ bền, chịu được tác động của ngoại lực và đảm bảo không bị oxy hóa, biến dạng khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, công nghệ phun cát chống in dấu vân tay, chống trầy xước nhằm đảm bảo giữ được tính thẩm mỹ cho thiết bị.

Bảng kí hiệu số điện thoại cho xe hơi 70MAI TCP-1

Dãy số được trang bị với khả năng lắp 11 số, 5 dãy tiêu chuẩn từ 0-9 để người dùng có thể linh hoạt cung cấp đầy đủ các thông tin số kí hiệu của mình. Dãy số được trang bị một lớp phủ huỳnh quang  đặc biệt nhằm làm nổi bật thông tin, không chói và đặc biệt là có thể nhìn rõ thậm chí trong bóng tối.

Bảng kí hiệu số điện thoại cho xe hơi 70MAI TCP-1

Sản phẩm liên quan

Mặt sau bảng kí hiệu số điện thoại cho xe hơi 70MAI TCP-1 là một miếng dán keo 3M cùng đế cao su chống trượt. Thiết kế như vậy giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và tránh tình trạng trơn trượt, rơi rớt khi di chuyển ở những địa hình hiểm trở.

Bảng kí hiệu số điện thoại cho xe hơi 70MAI TCP-1

Sử dụng, lắp đặt đơn giản

Về cách lắp đặt sử dụng thì người dùng chỉ cần tháo rời các ký tự được cung cấp ở bảng số và dán vào từng ô cố định đúng với thông tin mình cần cung cấp. Bên cạnh đó, trên bề mặt bảng ký hiệu nhà sản xuất còn trang bị 1 miếng đậy kim loại linh hoạt di chuyển trang trái hoặc phải. Thiết kế này giúp người dùng có thể linh hoạt ẩn bớt thông tin số ký tự mà mình muốn giấu đi một cách linh hoạt mà không cần phải tháo rời.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện, thiết bị xe hơi khác. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu 70MAI
Model TCP-1
Kích thước 137 x 18.5 x 16mm