Bảng số điện thoại cho ô tô bcase TITA mini

100.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
03/12/2020, 10:04 Phat ... .. phuong 5 quan 5 xxx.xx.86790

THÔNG SỐ

Thương hiệu bcase
Trọng lượng 40g
Màu sắc đen, bạc
Kích thước sản phẩm 121 x 42 x 22mm
Kích thước đóng gói 175/150 x 70 x 30mm

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe ô tô riêng ngày cảng phổ biến. Bảng số điện thoại cho ô tô bcase TITA mini sẽ là một phụ kiện không thể thiếu bởi khả năng cung cấp thông tin và đem lại sự sang trọng cho nội thất ô tô của bạn.

Bảng số điện thoại cho ô tô bcase TITA mini là một phụ kiện vô cùng hữu ích, giúp bạn để lại số điện thoại của mình trước khi rời khỏi xe. Vì vậy trong trường hợp có việc liên quan đến xe thì người khác dễ dàng liên lạc với bạn. Việc sử dụng bảng số điện thoại này vừa đơn giản vừa giữ được tính thẩm mỹ cho không gian sang trọng trên xe so với cách dán giấy truyền thống.

Lấy cảm hứng từ hình học, nhà sản xuất chú trọng thiết kế đơn giản với cấu trúc tam giác độc đáo. Vì tam giác là cấu trúc có sự ổn định và không dễ bị biến dạng bởi các lực từ bên ngoài. Cùng với kích thước nhỏ gọn 121 x 42 x 22mm và trọng lượng nhẹ chỉ 40g, Bảng số điện thoại bcase mini sẽ không chiếm quá nhiều không gian. Sản phẩm có 2 màu đen và bạc, cho người dùng tùy chọn theo sở thích. Đồng thời sản phẩm cũng rất thích hợp để làm quà tặng.

Bên cạnh đó Bảng số điện thoại TITA mini sử dụng vật liệu kỹ thuật hỗn hợp cao cấp nên sản phẩm rất cứng và chắc chắn. Ngoài ra Bảng số điện thoại còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không hề biến dạng, thích hợp sử dụng ở mọi thời tiết. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng nhà sản xuất vẫn chú trọng đến từng chi tiết nhằm đem đến người dùng một trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Toàn bộ sản phẩm được phủ một lớp sơn lì có khả năng chống bám bẩn và chống vân tay tốt, bên cạnh đó tránh ánh sáng khúc xạ đồng thời tăng vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bảng số điện thoại bcase TITA mini có cách sử dụng rất đơn giản mà vô cùng tiện lợi. Phần nắp đóng mở cũng chính là công tắc. Bạn chỉ cần trước khi ra khỏi xe, nhấn nhẹ vào công tắc, để hiển thị số điện thoại của mình, rồi để sản phẩm ở tablo hoặc cửa kính xe. Và khi không cần sử dụng nữa, bạn chỉ cần đóng phần nắp lại, rất đơn giản phải không nào? Thao tác đóng mở chỉ bằng 1 tay vô cùng đơn giản, không gặp bất cứ sự bất tiện nào.

Bảng số điện thoại cho ô tô bcase tuy có kích thước nhỏ nhưng không gian hiển thị lại khá lớn. Bên cạnh đó thiết kế đơn giản, không có nhiều phần tử phụ, góc mở rộng cùng phông chữ màu cam huỳnh quang với tiêu chuẩn PANTONE cho khả năng hiển thị rõ ràng, dễ dàng được nhìn thấy rõ dù đứng bên ngoài xe. Các chữ số có chất lượng cao, dù sử dụng trong thời gian dài vẫn không có hiện tượng bị phân rã hay mờ số.

Sản phẩm liên quan

Bên cạnh đó với thiết kế 11 ô số, từ số 0 đến số 9, cho khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, phù hợp để sử dụng cho số điện thoại ở Việt Nam lẫn ở Mỹ. Bộ sản phẩm được trang bị bảng chữ số đi kèm gồm 5 dãy từ 0 đến 9, cho người dùng dễ dàng thay đổi số điện thoại.

Cách cài đặt chữ số vô cùng đơn giản. Bảng số điện thoại TITA được thiết kế riêng lẻ theo dạng từng ô, mỗi ô lại được gia công từ chất liệu cao su từ tính, cho khả năng dán và tháo vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ở mặt dưới của bảng số điện thoại bcase mini được trang bị 1 lớp keo dán đặc biệt, cho khả năng cố định bảng chắc chắn hơn, đồng thời không để lại dấu vết gì khỉ bạn gở ra, giúp bảo vệ nội thất xe của bạn tốt hơn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu bcase
Trọng lượng 40g
Màu sắc đen, bạc
Kích thước sản phẩm 121 x 42 x 22mm
Kích thước đóng gói 175/150 x 70 x 30mm

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container