Bao silicone cho pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Pro

30.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Chất liệu Silicone
Tương thích Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Pro gen 2.
Màu sắc trắng, xanh dương, hồng, cam, vàng

VIDEOS

Cũng giống như pin dự phòng 10000mAh, phiên bản pin dự phòng 10000mAh Pro của Xiaomi cũng được thiết kế với phần vỏ nhôm khá cao cấp. Nó góp phần lớn tạo nên thiết kế sang trọng và đặc trưng cho các thiết bị sạc dự phòng của Xiaomi. Tuy nhiên vỏ nhôm có đặc tính là mềm và khá dễ móp xước khi xãy ra va chạm. Chính vì thế bao silicone cho pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Pro gen 2 sẽ là một trang bị cần thiết để giúp pin sạc dự phòng Xiaomi của bạn luôn như mới.


Về cơ bản bao silicone cho pin 10000mAh Pro gen 2 được thiết kế để tạo nên lớp vỏ bảo vệ cho lớp vỏ nhôm vốn khá dễ trày xước. Vỏ được thiết kế từ chất liệu silicone khá mềm và có độ đàn hồi cao. Lớp vỏ này được thiết kế theo kích thước của pin dự phòng 10000mAh Pro gen 2, chính vì thế bạn sẽ thấy nó ôm sát lấy toàn bộ phần vỏ nhôm, tạo nên lớp bảo vệ để cách li bề mặt nhôm khỏi những tác động từ bên ngoài. Ngoài ra vỏ bảo vệ silicone còn có thể giúp bạn thay đổi màu sắc mới cho viên pin của mình một cách đơn giản.

Lớp vỏ silicone cũng được thiết kế với những chấm nhỏ li ti trên cả 2 mặt. Giúp tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn và đồng thời như một nét thiết kế riêng làm cho bao silicone bảo vệ bớt đi sự đơn điệu rẻ tiền. Bao silicone bảo vệ cho pin 10000mAh Pro gen 2 được thiết kế cùng với nhiều màu sắc, giúp bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm sạc dự phòng Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Chất liệu Silicone
Tương thích Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Pro gen 2.
Màu sắc trắng, xanh dương, hồng, cam, vàng

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU