Bình xịt khử mùi cho giày vớ Xiaomi

400.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Trong các “tụ điểm” vi khuẩn thì giày và vớ có thể xem là nơi chứa chấp vi khuẩn gây mùi nặng nhất. Chẳng nói cũng biết, mùi hôi từ những vật dụng này cũng đủ khiến bạn phát điên thế nào. Thế nhưng điều này sẽ không thể kéo dài thêm nữa khi bạn sở hữu ngay Bình xịt khử mùi tự nhiên cho giày vớ Xiaomi dưới đây.

Thông số sản phẩm Bình xịt khử mùi tự nhiên cho giày vớ Xiaomi

  • Thương hiệu: Xiaomi
  • Dung tích: 180ml
  • Thành phần: chiết xuất hoa mẫu đơn, cam thảo, trà và các loài thực vật khác

Bình xịt khử mùi tự nhiên cho giày vớ Xiaomi có thể xem là một trợ thủ đắc lực giúp bạn xóa tan nỗi lo về các loại mùi khó chịu xuất hiện khi mang giày, dép. Bình với thiết kế dung tích 180ml sẽ cho phép bạn sử dụng nhiều lần để phục vụ mục tiêu triệt hạ mùi hôi trên giày vớ.

Nắm bắt nguyên lý gây mùi khó chịu trên giày vớ của bạn chủ yếu đến từ các loại vi khuẩn gây mùi, bình xịt tập trung sử dụng tinh dầu chiết xuất từ bộ 3 thực vật tự nhiên bao gồm cam thảo, trà và hoa mẫu đơn để ức chế quá trình sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn. Nhờ công thức hoàn toàn tự nhiên này, dung dịch khử mùi sẽ tiêu diệt ngay những tác nhân gây mùi khó chịu trên vật dụng của bạn và vẫn đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho người sử dụng.

Các sản phẩm liên quan

Trong số các loại nấm mốc gây mùi khó chịu nhất trên giày vớ thì nấm Candida Albicans có thể xem là loại nấm cứng đầu nhất. Loại nấm này thường sinh trưởng trong môi trường ấm áp, ẩm ướt và tạo ra các chất tiết dịch gây mùi hôi. Nhưng khi sử dụng bình xịt khử mùi của Xiaomi, tỷ lệ kháng khuẩn sẽ lên đến 90%. Giúp nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, khô nhanh chóng và không gây bết dính.

Nhờ công thức khử mùi gồm các thành phần cụ thể, dung dịch có thể nhanh chóng phát hiện ra các phân tử mùi trong không khí. Ngay lập tức bắt lấy những phân tử mùi này và phá hủy kết cấu của chúng. Từ đó ức chế quá trình xuất hiện và hoạt động của tác nhân gây mùi. Những loại nấm mốc gây hại cho da như nấm Candida Albicans cũng khó lòng thoát khỏi sự “truy sát” từ dung dịch khử mùi này. Do đó không còn cơ hội sinh trưởng và gây hại cho da người dùng nữa.

Không giống như những loại hoạt chất khử mùi độc hại khác, bình xịt của Xiaomi sử dụng chất chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Thậm chí bạn còn có thể xịt trực tiếp dung dịch lên chân mà không sợ bị kích ứng, mẫn ngứa. Bạn cũng có thể sử dụng bình xịt cho giày dép, vớ cũng như các không gian khác như tủ giày, buồng lái xe hơi vô cùng tiện lợi.

Hiện, Bình xịt khử mùi tự nhiên cho giày vớ Xiaomi đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài loại bình xịt trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại sản phẩm Xiaomi chất lượng khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU