Bộ 6 tủ vải đựng đồ Xiaomi

380.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Kích thước

280 x 280 x 130mm * 2                    

280 x 140 x 130mm * 2     

140 x 140 x 130mm * 2

Chất liệu khung Polypropylene
Chất liệu vải 100% sợi Polyester
Số lượng 6 hộp/ bộ

Bạn thường có cảm giác không gian nhà mình chật chội và có phần ngột ngạt? Bạn không biết sắp xếp đồ đạc, vật dụng cá nhân của mình như thế nào để mọi thứ được tươm tất hơn? Bạn tuyệt đối nói không với các loại tủ kệ gỗ choán diện tích? Thế nhưng vấn đề nghe thì có vẻ nan giải này hóa ra lại có cách giải quyết đơn giản vô cùng khi bạn có trong tay Bộ 6 tủ vải đựng đồ Xiaomi dưới đây.

Bộ 6 tủ vải đựng đồ Xiaomi có thể xem là “người anh em cột chèo” với những loại tủ vải được Xiaomi ra mắt trước đó. Tựu chung lại tủ đều nhắm đến mục đích giúp người dùng sắp xếp ngăn nắp vật dụng và tiết kiệm không gian diện tích trong nhà.

Bộ tủ này gồm tất thảy 6 tủ với 3 kích thước khác nhau. Tùy vào kích thước lớn nhỏ, bạn có thể linh động bố trí loại vật dụng phù hợp vào tủ và đem đặt tủ gọn gàng ở một vị trí nào đó bạn muốn. Do 6 chiếc tủ này có thiết kế rời rạc với nhau nên bạn có thể đặt tủ ở bất cứ đâu bạn cho là thích hợp. Trong khi rõ ràng tủ không hề chiếm quá nhiều diện tích hay mất nhiều công sức để di chuyển.

Các sản phẩm liên quan

Để giảm thiểu đến mức tối đa khối lượng mỗi tủ, nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu vải Oxford cao cấp bao quanh phần khung tủ. Với tính chất có mật độ điểm vải cao, các sợi vải trên tủ sẽ cho độ đàn hồi rất tốt và cực kỳ bền nhẹ. Khi sử dụng loại tủ này, bạn sẽ ít phải lo lắng về trường hợp sợi vải trên tủ bị rách hay tứa chỉ.

Mặt khác, vải còn có tính chống thấm hút nước cực mạnh nên hầu như không gây thấm nước lên đồ dùng của bạn. Cũng nhờ vậy mà tủ tuyệt đối không bị nấm mốc hay thâm kim. Khi cần vệ sinh bạn cũng có thể dễ dàng chùi rửa do cấu trúc sợi vải rất dễ làm sạch.

Đặc biệt phần khung trên 6 chiếc tủ vải này đều được đặc chế từ chất liệu khung nhựa Polypropylene (nhựa PP). Chưa nói đến tính bền bỉ, ít bị biến dạng của loại vật liệu này, chỉ riêng việc khung có kết cấu rỗng đa lớp đã có thể đảm bảo tính chống thấm nước rồi. Điều này cũng góp phần tạo nên điểm khác biệt khi những loại tủ vải truyền thống thường có xu hướng sử dụng khung giấy khiến thao tác vệ sinh tủ của bạn trở nên cực kỳ khó khăn do khung bị nhũn ra khi gặp nước.

Với mỗi loại tủ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các đường chỉ được may vô cùng tinh tế. Nhờ gia công kỹ lưỡng như vậy mà tủ có thể sử dụng được rất lâu. Thậm chí khi không có nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể gấp gọn tủ lại và cất trong ngăn kéo cho đến khi cảm thấy cần dùng đến. Riêng việc ứng dụng tủ vào việc gì, có lẽ bạn cũng đã có câu trả lời vì tủ hầu như có khả năng “chứa chấp” hết thảy mọi thứ lỉnh kỉnh mà bạn từng mất thời gian tìm chỗ cất như quần áo, phụ kiện hay đồ trang sức.

Hiện, Bộ 6 tủ vải đựng đồ Xiaomi đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài bộ sản phẩm trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại thiết bị gia dụng Xiaomi chất lượng khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Kích thước

280 x 280 x 130mm * 2                    

280 x 140 x 130mm * 2     

140 x 140 x 130mm * 2

Chất liệu khung Polypropylene
Chất liệu vải 100% sợi Polyester
Số lượng 6 hộp/ bộ

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU