Bộ cánh quạt thay thế cho máy bay Mi Drone

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Cánh quạt là một thành phần quan trọng trên các thiết bị bay mini, Tuy nhiên việc va chạm hoặc rơi rớt trong quá trình bay có thể là cho cạnh quạt bị biến dạng hoặc gãy nếu va chạm nặng. Tính đến điều đó với thiết bị bay Mi Drone, Xiaomi còn cung cấp thêm bộ cánh quạt thay thế cho máy bay Mi Drone. Một phần linh kiện quan trọng để thay thế khi thiết bị gặp sự cố.

Cánh quạt cho Xiaomi Mi Drone được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa PVC, để mang đến độ dẻo và chắc chắn cho phần cánh quạt. Thiết kế dạng 2 cánh, thường được sử dụng trên nhiều loại Drone khác. Mỗi cánh có kích thước 4.6 inch, kích thước toàn cánh là 10 inch. Ở giữa là vị trí để lắp cánh quạt lên Mi Drone. Vị trí này được làm nổi bật bởi một chốp kim loại, làm từ chất liệu nhôm, giúp cho phần cánh quạt trộng đẹp, gọn gàng và chắc chắn hơn.

Chóp nhôm trên cánh quạt cũng đảm nhiệm vai trò ốc vặn, để lắp với ren ốc trên motor. Nhờ được sử dụng cơ chế vặn nên cánh quạt được lắp khá chắc chắn. Đảm bảo sự vận hành ổn định và an toàn cho máy bay.

Nhà sản xuất cũng rất tâm lý khi in ký hiệu chỉ dẫn chiều vặn trên cánh quạt, giúp người dùng có thể dễ dàng tháo lắp mà không gặp phải khó khăn nào, ngay cả những người lần đầu tiếp xúc. Chiều vặn của cánh quạt là chiều ngược, tức là khi cánh quạt quay, phần ren ốc trên cánh quạt sẽ quay theo chiều ngược lại giúp cánh quạt xiếc chặc hơn.

Cánh quạt được nhà sản xuất cố ý làm 2 màu sắc đó là đỏ cam xám ở chi tiết chóp nhôm. Giúp người dùng dễ dàng nhận diện và lắp đúng vị trí của cánh quạt trên máy bay.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều phụ kiện đến từ thương hiệu Xiaomi khác. Nếu quan tâm về sản phẩm có thể tham khảo tại website chiemtaimobile.vn hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để được hỗ trợ trực tiếp.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container