Bộ dụng cụ mini 11 tính năng Huohou

350.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6970960061400
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Huohou
Kích thước 80 x 28 x 19mm
Khối lượng 153g
Chất liệu thép không gỉ 30Cr13

VIDEOS

Là một người thường xuyên đi xa, khám phá, du lịch hay chỉ đơn giản là bạn muốn bỏ túi một bộ dụng cụ có thể giúp giải quyết nhanh chóng các nhu cầu cơ bản. Thì bộ dụng cụ đa năng mini Huohou sẽ là trang bị hữu dụng và an toàn nhất.

Ưu điểm bộ dụng cụ đa năng mini Huohou

Bộ dụng cụ đa năng mini Huohou là sự kết hợp của 10 chức năng trong một bộ dụng cụ với nhiều phụ kiện khác nhau. Thiết kế 10 in 1 vô cùng đa năng, hỗ trợ người dùng có thể tự tin xử lý tình huống trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, thiết kế bộ dụng cụ cũng thuận tiện và vô cùng nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn nên sẽ rất gọn gàng khi lưu trữ, thích hợp bỏ túi nhất là trong các chuyến đi xa.

Thiết kế linh hoạt, quy trình xử lý chi tiết

Bộ dụng cụ đa năng mini Huohou là sự kết hợp của các dụng cụ như kéo, dao, que chọc sim, tua vít, dao mở hộp, khui chai, nhíp, lấy ráy tai,…trong 1 thân máy. Với kết cấu hữu dụng thì thiết bị sẽ giúp người dùng dễ dàng xử lý nhanh mọi tình huống khác nhau, bất kể trong nhà hoặc khi di chuyển ngoài trời.

Bên cạnh đó, thân máy chỉ có kích thước 8cm nên sẽ vô cùng nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay, người dùng có thể dễ dàng lưu trữ trong túi, balo đồng hành cùng mình trong mọi tình huống khác nhau.

49 bộ phận với cấu trúc phức tạp, trải qua 210 quy trình được đúc kết, sắp xếp và liên kết chặt chẽ giữa các chức năng khác nhau. Tất cả đều chính xác, hoạt động độc lập hỗ trợ linh hoạt hơn trong mọi thao tác của người dùng. Mỗi bộ phận đều có bản lề riêng nên rất dễ dàng đóng mở, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vật liệu cứng cáp, chất lượng cao

Toàn bộ bộ dụng cụ sữa chữa đa năng Huohou được gia công chủ yếu từ thép không gỉ 30Cr13 chất lượng cao với độ cứng vừa phải. Bề mặt được xử lý qua quá trình oxy hóa anot và xử lý molyden cho khả năng chống mài mòn tốt hơn trong thời gian dài. Các đinh ốc, bản lề được mạ titan cho độ linh hoạt cao, chống mài mòn và gỉ sét tốt.

Các bộ phận còn được trải qua quá trình tẩy trắng đặc biệt với áp suất gấp 3 lần so với phương pháp chần thông thường. Độ chính xác về kích thước của các bộ phận có thể đạt đến mức micromet và độ nhám của bề mặt phôi chỉ bằng 1/10 so với gia công thông thường.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế đa chức năng

Kéo với thiết kế cấu trúc cơ khí độc đáo, đóng mở dễ dàng và tiết kiệm công sức. Với độ sắc bén cao thì bạn có thể sử dụng kéo trong mọi hoàn cảnh khác nhau như cắt giấy, cắt vải, tỉa cây, cắm hoa,…một cách dễ dàng.

Que chọc sim được tích hợp trực tiếp, tránh thất lạc, hỗ trợ sử dụng trong mọi tình huống khác nhau, vô cùng hữu dụng.

Dao cắt trái cây sắc bén, hỗ trợ cắt gọt linh hoạt cho mọi loại trái cây khác nhau, không gỉ sét, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Dao mở hộp với lưỡi dao sắc bén, dễ dàng  thao tác mở hộp một cách nhanh gọn và an toàn.

Cùng các chức năng hữu dụng khác như tuốc vít, nhíp nhổ lông, ngoáy tai, đồ khui nắp chai, dũa móng,…đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cá nhân cho mọi người dùng.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Huohou
Kích thước 80 x 28 x 19mm
Khối lượng 153g
Chất liệu thép không gỉ 30Cr13

VIDEOS