Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis

170.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
20/02/2023, 13:29 Cửa hàng điện thoại Huyền phương ... .. xxx.xx.88018

THÔNG SỐ

Thương hiệu  Hagibis
Vật liệu  ABS
Chiều dài  0.08m

 

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis một giải pháp hỗ trợ giải quyết vấn đề khan hiếm cổng giao diện trên các thiết bị của người dùng. Bộ Hub sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp tiết kiệm không gian làm việc và mở rộng chuyển đổi tốc độ cao.

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis

Thiết kế linh hoạt, vật liệu cao cấp

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis được thiết kế dưới dạng đế tròn dẹp, linh hoạt vừa vặn trong lòng bàn tay. Thiết kế nhỏ gọn như vậy vừa giúp tiết kiệm không gian trên bàn làm việc vừa không gây ảnh hưởng đến thao tác của người dùng và cho hiệu quả lưu trữ linh hoạt hơn.Bên cạnh đó vật liệu ABS cao cấp cùng công nghệ xử lý bề mặt hiện đại cũng giúp bộ Hub được hoàn thiện và bền bỉ hơn. Trên bề mặt bộ Hub là đèn LED báo hiệu trạng thái làm việc của từng giao diện USB ngay trong thời gian thực giúp cho việc theo dõi trực quan.

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis

Kết cấu 4 cổng USB 3.0 linh hoạt

Trên bộ Hub Hagibis nhà sản xuất đã trang bị 4 cổng USB 3.0 giúp người dùng mở rộng các cổng kết nối linh hoạt hơn. Như vậy với bộ Hub 4 cổng USB này người dùng có thể kết nối cùng lúc 4 thiết bị mở rộng cổng kết nối đáp ứng đầy đủ nhu cầu sở hữu nhiều thiết bị khác nhau. Dây nối dài 0.08mm giao diện USB3.0 cho khả năng kết nối ổn định, linh hoạt.

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis

Sản phẩm liên quan

Trang bị chip hiện đại, tương thích với nhiều thiết bị

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis được trang bị lõi chip mạnh mẽ VL812 hiệu suất cao đảm bảo hiệu quả truyền tải tốc độ cao không độ trễ trên từng giao diện lên đến 5Gbps. Ngoài ra giao diện USB 3.0 phổ biến cũng đáp ứng tương thích rộng trên nhiều thiết bị như chuột, bàn phím, ổ cứng, đèn bàn,…Chính vì vậy chỉ với 1 bộ Hub chuyển đổi người dùng có thể linh hoạt mở rộng kết nối với đa dạng các thiết bị mà mình sở hữu với hiệu suất chuyển đổi tốc độ cao.

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện, thiết bị khác. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Bộ Hub 4 cổng USB 3.0 Hagibis

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu  Hagibis
Vật liệu  ABS
Chiều dài  0.08m

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU