Bộ lắp ráp cầm tay MITU Finger Spinner Toy

65.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model ZJM01IQI
Kích thước 64 x 32 x 16mm
Khối lượng 25g
Chất liệu nhựa ABS
Tuổi áp dụng 14 tuổi trở lên

Trong các trò giải trí phổ biến hiện nay, lắp ráp có thể xem là một trò xả stress không thể bỏ qua. Cảm giác cầm trên tay từng mảnh ghép, ráp lại đến khi ăn khớp khiến chắc chắn đã khiến không ít người cảm thấy thích thú. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn lắp ráp những mô hình nhỏ và muốn mang theo bộ lắp ráp đi khắp nơi thì Bộ lắp ráp cầm tay MITU Finger Spinner Toy dưới đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bộ lắp ráp cầm tay MITU Finger Spinner Toy là một bộ đồ chơi “lai” giữa rubik và bộ lắp ráp thông thường và có kích thước cực tí hon, vừa lọt lòng bàn tay. Giúp bạn thỏa sức thao tác, xoay chuyển hình khối theo ý thích.

Nhìn chung, bộ lắp ráp có thiết kế khá đơn giản với kích thước 64 x 32 x 16mm sau khi đã được lắp hoàn thiện. Kiểu dáng hình khối lập phương cùng kết cấu tinh tế của bộ sản phẩm dễ dàng khiến người dùng cảm thấy thiện cảm từ lần đầu tiếp xúc. Thêm vào đó, âm thanh “giòn rụm” mỗi lần bạn xoay các khớp nối trên khối lắp ráp cũng dễ dàng khiến bạn xả stress nhanh chóng.  

Các sản phẩm liên quan

Bộ lắp ráp kết hợp hiệu ứng giữa màu sắc xám, trắng, cam để mang lại vẻ ngoài thanh lịch và hấp dẫn. Do được gia công từ chất liệu nhựa ABS nên sản phẩm cực kỳ gọn nhẹ, có thể dễ dàng bỏ túi và mang theo chơi ở bất cứ đâu. Mặt khác, bạn cũng có thể tháo rời các linh kiện trong bộ lắp ráp rồi kết hợp với các linh kiện khác trong bộ MITU robot để tạo ra hình mẫu mà bạn mong muốn.

Nhờ ứng dụng công nghệ tạo khuôn góc 0o draft angle technology tân tiến, từng linh kiện trong bộ lắp ráp đều đạt độ chính xác lên đến từng 0.005mm. Từ đó giúp cho việc lắp ráp được dễ dàng, các khớp nối linh hoạt và có thể dễ dàng xoay chuyển các khớp nối trên sản phẩm. Tuy nhiên do sản phẩm bao gồm nhiều linh kiện có kích thước nhỏ nên người dùng không nên cho trẻ em dưới 3 tuổi chơi để phòng trường hợp trẻ nuốt nhầm những linh kiện này vào người.

Hiện, Bộ lắp ráp cầm tay MITU Finger Spinner Toy đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài bộ lắp ráp thú vị trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện Xiaomi thú vị khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model ZJM01IQI
Kích thước 64 x 32 x 16mm
Khối lượng 25g
Chất liệu nhựa ABS
Tuổi áp dụng 14 tuổi trở lên

Sản phẩm cùng thương hiệu