Bộ phát wifi di động từ sim 4G LTE A190

700.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868955987252
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Mạng hỗ trợ 4G
Tốc độ Download 150Mbps/ Upload 50Mbps
Sim hỗ trợ trong nước và quốc tế
Dung lượng pin 1500mAh
Thời gian sử dụng 6 giờ
Hỗ trợ kết nối 10 thiết bị
Tương thích Laptop, smartphone, tablet

VIDEOS

Là một người thường xuyên phải đi công tác, bạn cần một thiết bị có thể giúp bạn kết nối internet liên tục để phục vụ cho nhu cầu công việc, giải trí. Bộ phát wifi di động từ sim 4G A190 chính là phụ kiện tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Những ưu điểm nổi bật của bộ phát wifi di động từ sim 4G LTE A190?

Bên cạnh việc sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo, bộ phát wifi mobile 4G LTE A190 còn cung cấp khả năng phát wifi tốc độ cao lên đến 150Mbps, hỗ trợ kết nối với 10 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra, viên pin dung lượng khủng 1500mAh được tích hợp, còn có thể giúp bộ phát wifi hoạt động liên tục đến 6 tiếng. Chính vì vậy, với nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao cho nhiều thiết bị di động thì đây quả thật là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhỏ gọn, dễ mang đi

Tương tự như các bộ phát wifi di động khác, thiết bị phát wifi A190 cũng nổi bật với kích thước nhỏ gọn và linh hoạt. Do đó, người dùng có thể dễ dàng bỏ nó vào balo hoặc túi xách để mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm còn được gia công từ vật liệu nhựa với khả năng hoàn thiện tốt, độ bền cao. Đèn LED hiển thị thông minh được tích hợp nhằm giúp bạn kiểm tra cường độ tín hiệu LTE, sóng 4G, trạng thái wifi, cùng mức sạc pin,.. một cách dễ dàng và trực quan.

Truy cập được nhiều thiết bị cùng lúc

Bộ phát wifi mobile A190 sử dụng SIM 3G/4G để phát wifi theo chuẩn LTE 4G, trong đó tốc độ download khi dùng SIM 4G lên đến 150Mbps và upload lên tới 50Mbps, giúp bạn tha hồ chơi game trực tuyến, xem video HD và tải file xuống cực nhanh, không lo bị lag. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ kết nối 10 thiết bị cùng lúc, với vùng phủ sóng rộng, đáp ứng tốt cho nhu cầu làm việc nhóm cũng như giải trí với bạn bè.

Sản phẩm liên quan

Pin khủng - dùng đến 6 tiếng

Bộ phát wifi di động A190 được tích hợp viên pin dung lượng 1500mAh, cung cấp thời gian hoạt động liên tục lên đến 6 giờ. Chính vì vậy, người dùng có thể mang theo thiết bị để sử dụng ở bất cứ đâu, vô cùng di động mà không cần phải đắn đo nhiều về vấn đề pin trên sản phẩm.

Bộ phát wifi cũng cho khả năng tương thích tốt với mọi nhà mạng trong nước và quốc tế. Quá trình sử dụng thì vô cùng dễ dàng và đơn giản, chỉ cần lắp SIM đã có gói cước và thoải mái tận hưởng WIFI tốc độ cao mà không cần phải cài đặt phức tạp.

THÔNG SỐ

Mạng hỗ trợ 4G
Tốc độ Download 150Mbps/ Upload 50Mbps
Sim hỗ trợ trong nước và quốc tế
Dung lượng pin 1500mAh
Thời gian sử dụng 6 giờ
Hỗ trợ kết nối 10 thiết bị
Tương thích Laptop, smartphone, tablet

VIDEOS