- 5%

Bộ phát Wifi Xiaomi Power Cat

900.000 Đ
Giá cũ: 950.000 Đ
Bạn tiết kiệm: 50.000 Đ (5%)
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Thiết kế
Kích thước 70 × 70 × 54mm
Chất liệu nhựa ABS.
Bộ chuyển đổi trung tâm
Bộ xử lý QCA6410
ROM 1MB NorFlash
Bộ phát wifi phụ
Bộ xử lý QCA9533
ROM 16MB NorFlash.
RAM 64MB DDR2
Anten 2 dBi
Băng tần 2.4G WiFi MIMO 2X2
Hỗ trợ giao thức IEEE 802.11n, tốc độ cao nhất lên đến 300Mbps
Bảo mật WPA-PSK mã hóa / WPA2-PSK

Nhà bạn quá rộng trong khi tầm phủ sóng của các thiết bị wifi Xiaomi trong nhà không đủ lớn, dẫn đến một số khu vực không thể kết nối internet hoặc sóng yếu. Không cần đến những bộ kích sóng, bộ sản phẩm mới Xiaomi Wifi Power Cat sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó theo một phương thức rất mới, với một hiệu quả rất tuyệt.

Sản phẩm liên quan:

Bộ phát Wifi Xiaomi Power Cat là một bộ thu phát tính hiệu wifi, giống như những chiếc router mà chúng ta vẫn hay sử dụng. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của bộ thiết bị này lại khác hoàn toàn so với những bộ phát wifi đang có mặt trên thị trường. Nó không thông qua đường truyền LAN giống như bình thường mà thay vào đó, Mi wifi power cat lợi dụng đường truyền điện trong nhà để truyền tính hiệu mạng từ bộ chuyển đổi trung tâm đến các bộ phát wifi khác. Đảm bảo việc phủ sóng wifi khắp ngôi nhà của bạn, với mức độ tính hiệu ở mức cao nhất.

Bộ phát Wifi Xiaomi Power Cat bao gồm 1 bộ chuyển đổi trung tâm cùng với các bộ phát wifi phụ, Bộ chuyển đổi Power Cat trung tâm sẽ được liên kết trực tiếp với Router chính thông qua liên kết mạng LAN. Từ bộ chuyển đổi trung tâm, tín hiệu internet sẽ được biến đổi thành năng lượng điện để đi theo đường dây điện trong ngôi nhà của bạn và truyền đến những bộ phát Wifi phụ. Tại đây năng lượng điện lại được biến đổi trở lại thành tín hiệu internet phát ra ngoài dưới dạng tín hiệu Wifi. Bản chất của hoạt động này đó là nhờ vào công nghê OFDM (Orthogonal Frequency Division Multiplexing), giúp đưa tín hiệu internet bằng tần số thấp vào của dòng điện và lợi dụng dòng điện để truyền tín hiệu.

Thiết kế của các thành phần trong bộ thiết bị Wifi Power Cat khá là nhỏ gọn. Cả bộ chuyển đổi trung tâm và các bộ phát wifi phụ đều chung thiết kế từ nhựa với phần thân vuông kích thước 70 × 70 × 54mm. Phía mặt trước của các thành phần này là 1 đèn báo. Cạnh dưới là nút nguồn cùng với đó là cổng giao thức LAN màu xanh trên bộ chuyển đổi trung tâm và tương tự là cổng LAN màu trắng trên các bộ phát wifi phụ.  Mặt sau là jack cắm nguồn 2 chấu để kết nối với nguồn điện, vừa làm chức năng cấp nguồn vừa giúp truyền dẫn và nhận tín hiệu. Phần viền xung quanh là các khe tản nhiệt giúp ổn định nhiệt độ bên trong thiết bị, mang đến đến hiệu năng tốt nhất.

Với nhiệm vụ chính là phát wifi chính vì thế mỗi bộ phát wifi Power Cat phụ đều đi kèm với 2 anten 3dBi, đều hỗ trợ băng tần 2.4G. Việc trang bị 2 anten, hỗ trợ công nghệ wifi MIMO 2×2, giúp cho tín hiệu đường truyền tín hiệu đến thiết bị luôn diễn ra liên tục và giữ được sự ổn định trong quá trình sử dụng của người dùng.

Về mặt cấu hình, Lần lượt Bộ chuyển đổi  trung tâm sẽ đi cùng với vi xử lý QCA6410, ROM 1MB. Trong khi đó các bộ phát wifi phụ sẽ sử dụng vi xử lý QCA9533, ROM 16MB và RAM 64MB DDR2 cho khả năng xử lý tốt hơn với hiệu năng ổn định hơn. Thiết bị sẽ hỗ trợ chuẩn WIFI IEEE 802.11b / g / n với tốc độ cao nhất có thể đạt đến 300Mbs. Cùng với đó là chuẩn bảo mật và mã hóa tính hiệu WPA-PSK/ WPA2-PSK, giúp giữ an toàn cho hệ thống internet của gia đình, tránh được những hoạt động sử dụng trái phép cũng như giữ cho các thông tin người luôn được an toàn.

Giống như những sản phẩm phát wifi thông minh khác, hệ thống quản lý của bộ phát Wifi Xiaomi Power Cat cũng được tích hợp vào hệ thống quản lý của ứng dụng Mihome, vốn đã quá quen thuộc với người dùng sản phẩm thông minh của Xiaomi. Giúp người dùng có thể kiểm soát thiết bị một cách tốt nhất, chỉ bằng những thao tác đơn giản trên smartphone.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị wifi Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Thiết kế
Kích thước 70 × 70 × 54mm
Chất liệu nhựa ABS.
Bộ chuyển đổi trung tâm
Bộ xử lý QCA6410
ROM 1MB NorFlash
Bộ phát wifi phụ
Bộ xử lý QCA9533
ROM 16MB NorFlash.
RAM 64MB DDR2
Anten 2 dBi
Băng tần 2.4G WiFi MIMO 2X2
Hỗ trợ giao thức IEEE 802.11n, tốc độ cao nhất lên đến 300Mbps
Bảo mật WPA-PSK mã hóa / WPA2-PSK

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU