Bộ sạc đa chấu Hoco AC2

140.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model AC2
Chất liệu nhựa ABS + PC
Khối lượng 133g
Kích thước 8.8 x 5.9 x 4.7cm
Input AC 100V-240V 50-60Hz
USB Output 5V/1A
AC Output 100V-240V/3A
Bảo vệ quá dòng, quá áp
Tương thích các dòng Iphone, Samsung, Huawei, Sony, LG

Bạn là người thường xuyên đi du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới cũng như phải liên tục đi công tác ở nước ngoài? Mỗi lần như vậy bạn phải mang theo nhiều loại sạc khác nhau để phù hợp với đặc điểm ổ sạc ở những nước đó? Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy không mấy dễ chịu. Thế nên nhà sản xuất Hoco mới đây đã cho ra đời loại phụ kiện Bộ sạc đa chấu Hoco AC2 đáp ứng đầy đủ chuẩn sạc của hơn 150 quốc gia trên thế giới, vô cùng tiện lợi và thông minh.


Bộ sạc đa chấu Hoco AC2 là bộ sạc thông minh, kết hợp nhiều loại chấu. Bộ sạc gồm 3 adapter ghép nối lại với nhau. Trong đó, mỗi adapter được trang bị một loại chấu riêng biệt phù hợp với chuẩn ổ cắm của Mỹ, Úc, Anh và châu Âu. 2 trong 3 chiếc adapter này được thiết kế ổ cắm phổ thông như ở Việt Nam. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lựa chọn loại chấu phù hợp với ổ cắm tại nước bạn đang ở, tháo rời adapter gắn loại chấu đó rồi cắm vào ổ điện. Ngay lập tức, adapter sẽ đóng vai trò như bộ phận chuyển ổ cắm cho bạn. Việc của bạn là kết nối bộ sạc của mình với chiếc adapter đó mà thôi. Đối với bộ phận adapter không có thiết kế ổ cắm, nhà sản xuất đã trang bị ở đó một cổng sạc USB 5V/1A để bạn có thể dễ dàng kết nối sạc với thiết bị của mình.

Các sản phẩm liên quan:

Hệ thống dẫn điện bên trong bộ sạc đa chấu Hoco AC2 được làm từ chất liệu hợp kim đồng nên đảm bảo độ dẫn điện, chống mài mòn cao. Các chấu sạc đồng thời đảm bảo không bị long ra thậm chí sau 5000 lần cắm vào, rút ra.

Bộ sạc đa chấu Hoco AC2 được gia công từ nguyên liệu nhựa ABSPC cao cấp nên có độ bền, chắc cao và chậm bắt lửa. Bên cạnh đó, bộ sạc còn được thiết kế công nghệ bảo vệ chống áp, chống dòng, hạn chế tối đa sự cố có thể xảy ra trong quá trình sạc. Mỗi bộ phận jack cắm của bộ sạc đa chấu Hoco AC2 đều được trang bị cổng an toàn để phòng trường hợp trẻ em bất cẩn đụng vào. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại phụ kiện này.

Ngoài ra, bộ sạc đa chấu Hoco AC2 còn có thiết kế khá nhỏ gọn. Thay vì đặt 3 chiếc adapter riêng biệt thì bộ sạc này lại ghép nối 3 chiếc lại với nhau, đặt trong một chiếc hộp nhựa được thiết kế vô cùng gọn nhẹ. Chính vì vậy, bạn sẽ vô cùng dễ dàng đem theo bộ sạc đa chấu Hoco AC2 này đến bất cứ đâu.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh sản phẩm Bộ sạc đa chấu Hoco AC2 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, phụ kiện sạc khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model AC2
Chất liệu nhựa ABS + PC
Khối lượng 133g
Kích thước 8.8 x 5.9 x 4.7cm
Input AC 100V-240V 50-60Hz
USB Output 5V/1A
AC Output 100V-240V/3A
Bảo vệ quá dòng, quá áp
Tương thích các dòng Iphone, Samsung, Huawei, Sony, LG

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU