Bộ trò chơi học tập thông minh Pinyin AR Xiaomi

1.250.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868119851046
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Kích thước 42 x 28 x 10cm
Khối lượng 1.8kg
Đối tượng sử dụng trẻ em từ 5 đến 7 tuổi
Chất liệu nhựa TPE
Hỗ trợ thiết bị iPad 3/4, iPad Air 1/2, iPad Mini 3/4, iPad Pro 9.7inch

Đối với những bậc làm cha, làm mẹ mà nói, không có niềm hạnh phúc nào lớn lao bằng việc chứng kiến con cái mình học tập giỏi giang và trưởng thành. Việc học có thể bắt đầu từ rất sớm, ngay khi đứa trẻ đủ tuổi để nhận thức và tư duy. Nhưng cũng có thể bắt đầu khá trễ nếu cha mẹ không biết cách giáo dục trẻ đúng cách. Chính vì vậy, sự ra đời của Bộ đồ chơi hoc tập thông minh Pinyin AR Xiaomi sẽ thay bạn hướng dẫn trẻ học tập đi lên từ những con chữ cơ bản nhất.

Bộ đồ chơi học tập thông minh Pinyin AR Xiaomi là bộ sản phẩm các trò chơi được mô hình hóa thành công cụ học tập cho trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi. Bộ sản phẩm hướng đến việc hướng dẫn và nâng cao mức độ hiểu biết về phát âm, nhận diện chữ cái và chính tả cho trẻ. Từ đó phát triển toàn diện cho trẻ ngay từ khi trẻ vừa tiếp xúc với việc học.

Bộ trò chơi thông minh được ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường ARAugmented Reality vô cùng hiện đại. Một mặt tái hiện các thao tác trên thực tế của trẻ, một mặt lại mô phỏng các trò chơi ảo ngay trên thiết bị iPad. Các hình ảnh trong bộ trò chơi được thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc bao gồm 47 chữ cái, 235 hình động, hơn 1600 hình minh họa cho việc viết chính tả và hơn 200 phút lồng tiếng tiếng Hoa chuyên nghiệp.

Bộ trò chơi sử dụng mối nối giữa mặt cảm biến và thiết bị iPad là hai chân giá đỡ bằng nhựa PC2456. Có tác dụng chống va đập vô cùng hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao. Đồng thời lớp lót bằng nhựa TPE sẽ cho khả năng chống mài mòn cao và chống trượt hiệu quả. Để sử dụng người dùng chỉ cần đặt 2 chân đỡ lên chóp mặt cảm biến, sau đó đặt iPad lên giá đỡ là đã có thể dùng được.

Các sản phẩm liên quan

Để nâng cao khả năng nhận diện mặt chữ cho trẻ, bộ trò chơi được thiết kế 47 bức tranh235 kí tự chuyển động. Trong mỗi bức tranh sẽ có 5 kí tự được làm ẩn đi. Nhiệm vụ của trẻ là tìm kiếm xem những kí tự đó được “giấu” ở đâu và dùng cây đũa phép thuật hình ngôi sao để “chỉ điểm” kí tự được giấu đi đó. Sau đấy kết quả tìm kiếm kí tự của trẻ sẽ được hiển thị trên màn hình iPad. Với trò chơi này, trẻ sẽ được tiếp xúc với những hình ảnh sống động đầy màu sắc và sẽ được kích thích trí nhớ mạnh hơn cũng như tập phản xạ nhanh hơn với mặt chữ.

Trong khi đó, trẻ cũng có thể luyện viết chữ ngay trên thiết bị. Bằng thao tác đặt giấy tập viết chữ lên mặt cảm biến của máy, máy sẽ tiếp nhận thông tin về nét chữ được trẻ thực hành và hiển thị lên màn hình iPad. Đồng thời chấm điểm nét chữ của trẻ có đúng hay chưa. Thời gian phản hồi trên màn hình iPad so với lúc trẻ vừa kết thúc nét chữ hầu như không quá lâu nhờ cơ chế theo dõi cử động thông minh được ứng dụng trên bộ trò chơi này.

Bộ trò chơi còn được thiết kế để tăng khả năng nhận diện từ ngữ qua âm thanh cho trẻ. Với trò chơi này, trẻ sẽ phải nghe âm thanh của một từ, nhìn hình ảnh minh họa và sử dụng các mẫu kí tự để ghép thành từ vựng mà trẻ nghĩ là có cách phát âm giống với âm thanh mình vừa nghe được. Đáp án đúng sẽ được hiển thị kết quả YES trên màn hình iPad. Nhờ vậy trẻ có thể vừa luyện khả năng nghe, lẫn đánh vần và viết chính tả chính xác.

Bộ trò chơi học tập thông minh Pinyin AR Xiaomi sẽ tạo điều kiện cho trẻ vừa chơi vừa học thoải mái cùng với bạn bè hay anh chị em của chúng. Trong khi phụ huynh không cần phải trực tiếp giám sát vì đã có một App chuyên dụng của hãng theo dõi chặt chẽ tiến độ học tập của trẻ. Phụ huynh chỉ cần đăng ký tài khoản và theo dõi trên ứng dụng là có thể nắm bắt được quá trình học của con em mình.

Hiện, Bộ trò chơi học tập thông minh Pinyin AR Xiaomi đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài bộ sản phẩm thú vị trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện thông minh khác.

THÔNG SỐ

Kích thước 42 x 28 x 10cm
Khối lượng 1.8kg
Đối tượng sử dụng trẻ em từ 5 đến 7 tuổi
Chất liệu nhựa TPE
Hỗ trợ thiết bị iPad 3/4, iPad Air 1/2, iPad Mini 3/4, iPad Pro 9.7inch