Bộ vỏ Galaxy Tab E 8.0 2016 / T375 / T377 / T377A màu đen

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Bộ vỏ Samsung galaxy Tab E 8.0 / T377A bị trầy xước,  nứt vỡ do va chạm, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và trải nghiệm của người dùng. Chắc chắn việc thay thế vỏ mới là một điều tất yếu. Nhưng trước tiên chúng ta cần phải mua được bộ vỏ Samsung Tab E 8.0 thì mới có thể thay thế được.

Mua vỏ Samsung Tab E 8.0/ T377A ở đâu?

Đó là câu hỏi phổ biến nhất, Việc mua vỏ cho máy tính bảng Samsung Tab E 8.0 không phải khó khăn bởi vì chúng được bán khá rộng rãi tại các cửa hàng cung cấp linh kiện điện thoại. Trong đó Chiếm Tai Mobile cũng là một nơi đang cung cấp sản phẩm linh kiện này.

Sản phẩm liên quan khác:

Mức giá và chất lượng sản phẩm như thế nào?

Bộ vỏ Samsung galaxy Tab E 8.0 được cung cấp trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên điểm chung là nó khá rẻ so với các thành phần linh kiện khác. Chất lượng của vỏ thì không có gì phải nghi ngờ, bởi vì những sản phẩm vỏ Tab E 8.0 có chất lượng tốt thương có mức độ hoàn thiện khác tốt và độ bền khá cao.

Làm sao để mua được bộ vỏ Samsung Galaxy Tab E 8.0 chất lượng nhất?

Để mua bộ vỏ Samsung Tab E 8.0/ T377 khách hàng có thể chọn cách đặt hàng trực tuyến tại đây hoặc lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Chiêm Tài Mobile, tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Tại đây khách hàng có thể tận tay test để lựa cho mình những linh kiện Samsung chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm hoặc có những vấn đề liên quan đến các sản phẩm linh kiện điện, có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi www.chiemtaimobile.vn, hoặc liện hệ số 1900.2667

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về bảng báo giá linh kiện dành cho các model khác, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container