Bộ vỏ Oppo F3 màu vàng (nắp lưng + khung sườn)

190.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nắp lưng bị cấn móp, phai màu sau một thời gian dài sử dụng, khung sường bị trầy xước, bong tróc sơn. Đến ngay Chiêm Tài Mobile để tìm mua và thay ngay một bộ vỏ mới cho Oppo F3.

Bổ vỏ Oppo F3 có thiết kế kim loại vô cùng chắc chắn, khả năng hoàn thiện được thể khả tốt, các đường cắt tinh tế, các khơp nối chắc chắn. Bỏ vỏ Oppo F3 bao gồm cả phần nắp lưng bằng nhôm và cả phần khung sường lắp màn hình ở phía trên.

Bộ nắp lưng khung sường Oppo F3 là linh kiện loại 1 với chất lượng gia công và thiết kế màu sắc không có sự khác biệt quá lớn so với bộ vỏ zin. Bộ vỏ đang được cung cấp bởi Chiêm Tài Mobile với mức giá cực hấp dẫn.

Đến ngay cửa hàng để tận tay test và lựa cho mình những sản phẩm linh kiện chất lượng nhất. Ngoài các sản phẩm linh kiện cho Oppo, khách hàng có thể tìm được rất nhiều mẫu linh kiện điện thoại khác từ màn hình, cảm ứng, camera, pin đến dây nguồn, đuôi sạc.

Bên cạnh đó, Chiêm Tài cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại, máy tính bảng với chi phí cực tiết kiệm, Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container