Bộ xe đua điều khiển từ xa Racing FIRST Carrera

900.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Tỷ lệ sản phẩm  1:52
Mô hình pin  4 pin
Kích thước hộp đựng  495 x 300 x 70mm
Chiều dài đường đua  2.4m
Độ tuổi sử dụng  3 tuổi trở lên

 

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, các kỹ năng thực hành thông qua các mô hình trò chơi cũng là một gợi ý mà phụ huynh nên tham khảo. Bộ xe đua điều khiển từ xa Racing FIRST Carrera sẽ là quà tặng ý nghĩa và bổ ích của phụ huynh cho con em mình.

Bộ xe đua Racing FIRST đến từ thương hiệu Carrera, một thương hiệu nổi tiếng của Đức với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi trẻ em, đặc biệt là sản xuất các mẫu xe đua điều khiển từ xa. Các vật liệu đều đảm bảo chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ.

Thân thiện, dễ sử dụng

Thông qua quá trình lắp ráp và sáng tạo, Bộ xe đua Racing Carrera truyền cảm hứng cho bé rèn luyện đôi tay, phối hợp với đôi mắt, bên cạnh đó tập trung trí não. Từ đó Bộ xe đua điều khiển từ xa giúp bé vừa giải trí, vừa học hỏi thúc đẩy các kỹ năng xã hội và tinh thần đồng đội.

Sản phẩm liên quan

Xe đua điều khiển từ xa Racing FIRST được thiết kế dành cho 2 người chơi cùng lúc, mục đích là tăng sự tương tác giữa cha mẹ và con cái, hoặc giữa con trẻ và bạn bẻ. Thông qua trò chơi, bạn có thể cùng bé trải qua cảm giác chiến thắng hoặc thua cuộc, từ đó chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của con.

Những ưu điểm nổi bật mà bạn nên sở hữu bộ xe đua FIRST Carrera

Mô phỏng chính xác các mẫu xe nổi tiếng

Bộ xe đua điều khiển từ xa Racing FIRST Carrera mô phỏng lại các mẫu xe trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới như trong phim Car hoặc nhân vật Mario... với tỷ lệ thật 1:52. Nhà sản xuất Carrrera đã được ủy quyền chính thức từ Disney và Nintendo để sử dụng các mẫu nhân vật nổi tiếng này, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cho trải nghiệm đua xe như thật

Ước mơ của các bé là được trải nghiệm cảm giác đua xe chân thật, đặc biệt là các mẫu xe nổi tiếng. Việc mô phỏng chính xác các mẫu xe sẽ đem lại cảm giác chân thật và gần gũi cho các bé, đồng thời tạo nên sự thích thú và hấp dẫn. Bộ sản phẩm bao gồm các đường đua, lan can, biển quảng cáo và các phụ kiện khác... cho trẻ tận dụng trí tưởng tượng của mình, sáng tạo ra các đường đua độc quyền.

Điều khiển từ xa dễ vận hành

Tay cầm điều khiển từ xa có thiết kế hai màu đen đỏ nổi bật và khả năng hoạt động khá đơn giản, được thiết kế công thái học phù hợp với đôi tay nhỏ bé của các bé. Cách sử dụng khá đơn giản, các bé chỉ cần gạt cần điều khiển để điều khiển tốc độ của xe để giành chiến thắng.

Dưới mỗi xe được trang bị 2 miếng kim loại dẫn điện được nhập khẩu từ Đức, người dùng cần chỉnh lại vị trí tiếp xúc của miếng kim loại ở vạch xuất phát, để xe có thể chạy tốt hơn.

2 màu sắc để lựa chọn

Bộ xe đua Racing FIRST Carrera được trang bị 2 phiên bản với 2 màu sắc để người dùng dễ dàng lựa chọn. Gồm phiên bản màu xanh bắt mắt nổi bật phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi và phiên bản màu đen chân thực sống động hơn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Tỷ lệ sản phẩm  1:52
Mô hình pin  4 pin
Kích thước hộp đựng  495 x 300 x 70mm
Chiều dài đường đua  2.4m
Độ tuổi sử dụng  3 tuổi trở lên

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container