Bút S Pen zin máy Samsung Galaxy Note 20 Ultra (đen, vàng, trắng)

600.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868039352271
Còn hàng
+
Mua ngay

Smartphone Samsung Galaxy Note 20 Ultra sau thời gian sử dụng bị hỏng bút S Pen. Hoặc đơn giản là bạn muốn thay thế Bút S Pen mới. Đến Chiêm Tài Mobile mua sắm ngay linh kiện Bút S Pen zin máy Samsung Galaxy Note 20 Ultra (đen, vàng, trắng). Vì đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp linh kiện cao cấp với giá thành rẻ.

Lí do nên mua Bút S Pen zin máy Samsung Galaxy Note 20 Ultra tại Chiêm Tài Mobile

Bút S Pen Samsung Galaxy Note 20 Ultra là linh kiện bút zin máy, với 3 màu sắc đen, vàng và trắng. Linh kiện bút S Pen zin máy trải qua quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại với khả năng có lỗi cực thấp.

Bút S Pen zin máy Samsung Galaxy Note 20 Ultra hoàn toàn tương thích với smartphone người dùng. Bên cạnh đó khi đến đây mua sắm, người dùng dù không am hiểu về kĩ thuật sẽ luôn được đội ngũ nhân viên của cửa hàng tư vấn và hướng dẫn tận tình để tìm được linh kiện phù hợp nhất với giá thành tốt nhất.

Ngoài Bút S Pen Samsung Galaxy Note 20 Ultra (đen, vàng, trắng), người dùng còn thể mua sắm nhiều linh kiện của hầu hết các thương hiệu trên thị trường như Oppo, Samsung, Apple, LG, Nokia, Huawei, Sony, Vivo, Realme, Lenovo,... với mức giá tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.