Cảm ứng CoolPad Fancy 3 (E503)

90.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Mặt kính cảm ứng của CoolPad Fancy (E503) của bạn bị lỗi làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm cũng như các thao tác trên màn hình.

  • Mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ do rơi rớt hoặc ngoại lực mạnh tác động.
  • Cảm ứng không nhạy, chết điểm.
  • Mặt kính cảm ứng Cool Pad xuất hiện các điểm mù.

Đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải tiến hành thay thế cảm ứng CoolPad Fancy 3 (E503).

Hãy đến với Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ nhận được những sản phẩm cảm ứng chất lượng, mức giá cạnh tranh đi cùng với chính sách bảo hành hợp lí.

Sản phẩm liên quan:

Cảm ứng CoolPad Fancy 3 (E503) tại Chiếm Tài Mobile là loại mặt kính cảm ứng linh kiện được sản xuất bởi bên thứ 3 và phân phối trực tiếp tại cửa hàng. Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp linh kiện tương tự. Nếu bạn là nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ không khó để lựa chọn cho mình chiếc cảm ứng chất lượng, phù hợp với dòng máy. Tuy nhiên, với người dùng thông thường sẽ gặp không ít khó khăn, bởi cảm ứng còn có cảm ứng zin máy, cảm ứng linh kiện với chất lượng và mức giá khác nhau. Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng và không làm mất quá nhiều thời gian công sức, Chiếm Tài hỗ trợ bạn test máy trực tiếp và tư vấn giải pháp tận tình trên mỗi sự cố.

Bên cạnh cảm ứng CoolPad Fancy 3 E503, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều linh kiện CoolPad cũng như các linh kiện điện thoại khác. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện có thể ghé trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149, Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn để biết thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ. Trường hợp khách hàng cần tư vấn từ xa vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900.2667 để được hỗ trợ tận tình.

Xin chân thành cảm ơn!

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU