Cảm ứng Coolpad Sky / E501 (đen, trắng, vàng)

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cảm ứng không nhạy, loạn hay liệt cảm ứng, cách khác phục nhanh và hiệu quả nhất là thay một cảm ứng mới. Hiện tại những chiếc cảm ứng dành cho Coolpad Sky / E501 đã có mặt tại Chiếm Tài Mobile để phục vụ khách hàng.

Cảm ứng Coolpad Sky / E501 thường được sử dụng cho mục đích ép lại kính khi máy rơi vỡ hoặc chết cảm ứng. Với chất lượng cao cấp, sản phẩm hứa hẹn là một sự lựa chọn không thể nào hợp lý hơn cho quý khách hàng là kỹ thuật viên phần cứng điện thoại.

Sản phẩm Cảm ứng Coolpad Sky / E501 hiện đang được phần phối chính thức tại Chiếm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp linh kiện chất lượng với giá sỉ và lẻ dành cho kỹ thuật viên. Sản phẩm linh kiện luôn được chúng tôi đảm bảo, đi cùng mức giá cạnh tranh và chính sách bảo hành hợp lý.

sảm phẩm liên quan:

Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Hãy tới cửa hàng, bạn sẽ được tận tay test và lựa cho mình những sản phẩm linh kiện chất lượng. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Coolpad chất lượng. Mà bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container