Cảm ứng Gionee E6 màu trắng

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang cần cảm ứng Gionee E6 để ép lại mặt kính cho khách, Hãy đến địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Chiếm Tài Mobile sẽ cung cấp cho bạn những chiếc cảm ứng chất lượng nhất.

Cảm ứng Gionee E6, được chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chất lượng cao. Được nhập từ những nhà sản xuất linh kiện chất lượng. Hơn hết chúng tôi  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mỗi sản phẩm linh kiện bán ra, kể cả cảm ứng đều nhận được chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý. Mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Tại Chiếm Tài Mobile bạn không chỉ tìm được những chiếc cảm ứng Gionee E6 chất lượng, mà ngoài ra Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện dành cho nhiều model thương hiệu khác. Khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa cho mình những sản phẩm linh kiện chất lượng.

Sản phẩm liên quan khác:

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Bạn muốn mua cảm ứng Gionee E6, hãy tranh thủ ghé qua Chiếm Tài Mobile, tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được tận tay test và lựa cho mình những chiếc màn hình chất lượng. Nếu như không có nhiều thời gian, khách hàng có thể thao khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi : chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container