Cảm ứng Huawei MediaPad T3 8.0inch K0B-L09 màu đen, trắng

140.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Điện thoại của bạn sử dụng trong một thời gian dài hoặc vô tình bị rơi, vỡ sẽ gặp phải lỗi về cảm ứng như bị liệt hoặc hoạt động chập chờn. Những lúc như thế này bạn hãy đến Chiêm Tài Mobile để trang bị Cảm ứng Huawei MediaPad T3 8.0inch K0B-L09 màu đen, trắng cho chiếc điện thoại yêu quý của mình.

Cảm ứng Huawei MediaPad T3 được cung cấp ở Chiêm Tài với hai màu đen trắng dễ dàng để người dùng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Sản phẩm liên quan

Cảm ứng Huawei MediaPad T3 8.0inch K0B-L09 màu đen, trắng là linh kiện dành cho người có nhu cầu thay mới do sử dụng trong thời gian dài hoặc đơn giản là muốn ép lại cảm ứng bị hỏng trên dòng K0B-L09 với giá tiết kiệm nhất.

Cảm ứng Huawei MediaPad T3 8.0inch là sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn, thông qua những quy trình sản xuất tiên tiến và nghiêm ngặt, vì vậy sản phẩm luôn đạt được chất lượng với độ bền tốt.

Bên cạnh đó những sản phẩm linh kiện này đã được kiểm tra chi tiết, đảm bảo không có bất cứ lỗi nào trước khi đến tay người dùng.

Ngoài ra với chất lượng tốt nhưng Cảm ứng Huawei MediaPad K0B-L09 lại có giá thành tương đối rẻ so với những cửa hàng khác.

Ngoài cung cấp linh kiệnChiêm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container