Cảm ứng Huawei Y6 (trắng, đen, vàng)

1.100 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cần cảm ứng mới để ép lại kính Huawei Y6, bạn cần 1 nguồn cung cấp linh kiện uy tín và chất lượng. Hãy lựa chọn sản phẩm Cảm ứng Huawei Y6 tại Chiếm Tài Mobile.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn linh kiện tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, đi kèm với mức giá hợp lý nhất.

Sản phẩm liên quan:

Các sản phẩm linh kiện cảm ứng Huawei Y6 nói chung và linh kiện điện thoại nói riêng, luôn được chúng tôi lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh linh kiện Huawei, đây còn là nơi để kỹ thuật viên và người dùng, tìm kiếm nhiều loại linh kiện điện thoại chất  lượng khác.

Hiện tại sản phẩm Cảm ứng Huawei Y6 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container