Cảm ứng LG G2 ISAI/ L22

150.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cảm ứng là một linh kiện có vai trò vô cùng quan trọng trên thiết bị Smartphone nói chung, và đặc biệt là những chiếc điện thoại có kích thước màn hình khá lớn cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng giải trí xem phim, chơi game như LG G2 ISAI / L22  thì lại càng không thể thiếu. Nhưng sẽ ra sao nếu cảm ứng bị liệt, đơ và thậm chí là liệt cảm ứng không thể sử dụng được. Đừng quá lo lắng, tại Chiếm Tài Mobile chúng tôi cung cấp linh kiện cảm ứng LG G2 ISAI / L22 chất lượng với mức giá ưu đãi.

Cảm ứng LG G2 ISAI/ L22 được nhập chính hãng từ nhà sản xuất nen quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Chiếm Tài Mobile tự hào luôn là địa chỉ uy tín khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm linh kiện thay thế, sửa chữa.

Sản phẩm liên quan khác:

Bên cạnh cảm ứng LG G2 ISAI/ L22, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như bảng giá các linh kiện đang có tại Chiếm Tài Mobile, vui lòng tham khảo tại: Bảng giá linh kiện Chiếm Tài

Cảm ứng LG G2 ISA/L22 đang được phân phối tại Chiếm Tài Moblie, quý khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp của hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm. Hoặc truy câp web site www.chiemtaimobile.vn để biết thêm thông tin chi tiết và các dịch vụ sửa chữa ưu đãi hấp dẫn khác. Trường hợp khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ từ xa, liên hệ qua số điện thoại 1900.2667.

Xin chân thành cảm ơn!

Hình ảnh khách hàng đã mua