Cảm ứng màu trắng Vivo Y66

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn muốn mua cảm ứng Vivo Y66 chất lượng cao, bạn muốn tìm một nơi cung cấp linh kiện Vivo chất lượng nhưng mức giá phải hợp lý. Hãy đến với Chiếm Tài Mobile, nơi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm linh kiện chất lượng, với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Sản phẩm cảm ứng cho Vivo Y66 là một sản phẩm linh kiện được sản xuất bởi bên thứ 3. Các sản phẩm linh kiện vivo nói chung và cảm ứng Vivo Y66 nói riêng có chất lượng khá đảm bảo. Mức giá của cảm ứng Vivo Y66 tại Chiếm Tài Mobile khá hợp lý với người dùng và kỹ thuật viên.

Sản phẩm cảm ứng Vivo Y66 hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và tận tay lựa cho mình những chiếc màn hình linh kiện chất lượng nhất. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Ngoài các sản phẩm linh kiện điện thoại Vivo, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường. Những khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá của từng sản phẩm trước khi mua, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container