Cảm ứng Oppo A33W/ R1201/ Neo 7 (màu đen, trắng)

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Chiếc Oppo A33W của bạn bị hư mặt kính cảm ứng. Bạn muốn thay mới bằng một mặt kính khác nhưng không biết địa chỉ nào đủ uy tín để tìm đến. Bởi lẽ cảm ứng nếu không đảm bảo chất lượng sẽ khiến hệ thống cảm ứng trên điện thoại hoạt động không hiêu quả. Chính vì vậy, giải pháp cho bạn chính là thay mới mặt kính cảm ứng Oppo A33W/ R1201/ Neo 7 tại Chiếm Tài Mobile, một trong những địa chỉ cung cấp linh kiện uy tín trên thị trường.

Cảm ứng Oppo A33W/ R1201/ Neo 7 do Chiếm Tài Mobile cung cấp là loại phụ kiện cực kỳ chất lượng. Đảm bảo khi thay mới sẽ hoạt động hiệu quả như cảm ứng zin trên máy. Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và cập nhật những sản phẩm linh kiện tốt nhất để đưa đến tay người dùng. Đặc biệt là luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của quý khách hàng lên làm điều kiện tiên quyết.

Các sản phẩm liên quan

Hiện tại, cảm ứng Oppo A33W/ R1201/ Neo 7 đã được Chiếm Tài Mobile phân phối. Qúy khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM để tận tay test sản phẩm. Trong trường hợp không có điều kiện đến trực tiếp của hàng, bạn có thể truy cập website chiemtaimobile.vn của chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 1900.2667 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Ngoài linh kiện Oppo, Chiếm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện khác. Các linh kiện được Chiếm Tài Mobile phân phối luôn được đảm bảo chất lượng. Qúy khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá linh kiện TẠI ĐÂY

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU