Cảm ứng Zenfone Go 5 inch/ ZC500TG/ Z00VD

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bên cạnh việc thay màn hình, nhiều trường nhẹ, bạn chỉ cần ép lại kính cảm ứng là có thể sử dụng điện thoại 1 cách bình thường. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, Chiếm Tài Mobile xin được cung cấp những chiếc cảm ứng Zenfone Go 5 inch/ ZC500TG/ Z00VD chất lượng.

Cảm ứng Zenfone Go 5 inch là những chiếc cảm ứng chất lượng, được tuyển chọn và nhập từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín, vì thế người dùng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Không chỉ có cảm ứng, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp đến người dùng rất nhiều linh kiện Zenfone khác. với chất lượng đảm bảo và mức giá vô cùng hợp lý.

Sản phẩm liên quan:

Cảm ứng Zenfone Go 5 inch/ ZC500TG/ Z00VD hiện đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Để mua hàng, bạn có thể đến tận cửa hàng, được tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container