Cảm ứng Oppo A71 (đen, trắng)

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

CUOPA71
Còn hàng
+
Mua ngay

Cảm ứng Oppo A71 bị loạn liệt, đơ cảm ứng không thể thao tác, màn hình Oppo A71 độ nhạy không cao, phản ứng chậm. Mặt kính cảm ứng Oppo A71 bị rơi vỡ, bạn cần tìm 1 màn hình mới để thay thế cho thiết bị của mình. Hãy đến Chiếm Tài Mobile, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc cảm ứng chất lượng nhất, với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Cảm ứng Oppo A71 nói riêng và cảm ứng màn hình Oppo nói chung được Chiếm Tài Mobile cung cấp là sản phẩm cảm ứng zin linh kiện. Những chiếc cảm ứng mới hoàn toàn và có chất lượng tốt nhất. Cảm ứng được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín vì thế chất lương sản phẩm khá đảm bảo.

Sản phẩm cảm ứng Oppo A71 được cung cấp với 2 màu sắc đen và trắng để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Ngoài sản phẩm trên Chiếm Tài Mobile còn là địa chỉ tin cậy của giới kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại. Nơi bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, với mức giá vô cùng hợp lý.

Mức giác các sản phẩm linh kiện được cập nhật thương xuyên, vì thế để có những thông tin sản phẩm mới nhất và mức giá tốt nhất, khách hàng nên cập nhật thường xuyên TẠI ĐÂY trước khi đến mua tại cửa hàng.

Hình ảnh khách hàng đã mua