Cảm ứng Oppo F1 Plus / R9 màu trắng ( Cảm ứng chỉ dùng được màn hình có phản quang )

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, bạn cần tìm mua cảm ứng Oppo F1 plus/ R9. Hãy lựa chọn Chiếm Tài Mobile, tại đây bạn không chỉ  tìm được cho mình những chiếc cảm ứng, linh kiện điện thoại chất lượng mà mức giá linh kiện còn tốt nhất trên thị trường.

Bạn cần mua cảm ứng để ép kính cho màn hình Oppo F1 Plus, không cần mất thời gian tìm kiếm suy nghĩ, hãy đến với Chiếm Tài Mobile. Bạn sẽ được cung cấp những chiếc cảm ứng chất lượng, với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh cảm ứng Oppo F1 Plus/ R9 Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, từ màn hình full đến pin, dây nguồn phím, camera,... Hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại khác nhau, từ những dòng phổ biến như  iPhone đến những thiết bị smartphone "hiếm" đến từ nhà mạng. Mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Ngoài cảm ứng, chúng ta còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện Oppo chất lượng khác. Những khách hàng hoặc kỹ thuật viên quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Sản phẩm liên quan:

Để mua cảm ứng của Oppo F1 plus/ R9, Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức, đến Chiếm Tài Mobile, tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn sẽ được tận tay lựa những chiếc cảm ứng chất lượng nhất. Đối với những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, đặc biệt là mức giá. Vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container