Cảm ứng touch screen Oppo A39

55.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cảm ứng là một phần quan trọng trên màn hình của các thiết bị điện thoại nói chung, Đối với thiết bị Oppo A39 cũng không ngoại lệ, Một màn hình chất lượng không chỉ có LCD hiển thị tốt mà cảm ứng còn phải mượt mà, phản ứng nhanh và độ trễ thấp. Tuy nhiên do thiết kế cùng với mặt kính nên cảm ứng Oppo A39 thường rất dễ gập sự cố. Những trường hợp phổ biến là:

>> Cảm ứng bị không nhạy, loạn cảm ứng, khiến cho việc thao tác trên màn hình gặp rất nhiều khó khăn.

>> Màn hình bị vỡ khiến cho cảm ứng cũng không thể hoạt động.

>> Cảm ứng bị liệt, không thể nhận cảm ứng ở một số nơi trên màn hình hoặc toàn bộ màn hình.

Trường hợp Cảm ứng Touchscreen trên Oppo A39 gặp phải những sự cố như trên đây. Khách hàng nên mang ngay máy của mình đến những trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng để được tư vấn và thay thế cảm ứng mới. Tuy nhiên để thay thế, chúng ta cần có nguồn linh kiện cảm ứng chất lượng, đặc biệt là mức giá phải hợp lý.

Sản phẩm liên quan:

Sản phẩm cảm ứng Oppo A39 được cung cấp tại Chiếm Tài mobile là loại cảm ứng tốt, được thiết kế cho thiết bị Oppo A39 nên sản phẩm có độ tương thích khá tốt. Đặc biệt không riêng sản phẩm cảm ứng Oppo A39, các sản phẩm linh kiện điện thoại Oppo tại Chiếm Tài Mobile luôn được đảm bảo về chất lượng, đi kèm với chính sách bán hàng hợp, đảm bảo quyền lợi và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin và giá các sản phẩm linh kiện điện thoại TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm cảm ứng Touscreen Oppo A39 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất nhiều linh kiện điện thoại Oppo khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU