Cảm ứng Touch Screen Vivo Y37

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, bạn đang cần mua cảm ứng Touch Screen Vivo Y37. Bạn chưa biết phải mua màn hình ở đâu hoặc đang phân vâng về mức giá và chất lượng sản phẩm. Đừng bận tâm quá nhiều, hãy đến với Chiếm Tài Mobile, lựa chọn hàng đầu của các kỹ thuật viên điện thoại tại Tp HCM, nơi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc cảm ứng Touch Screen Vivo Y37 với chất lượng tốt và mức giá hợp lý nhất.

Cảm ứng Touch Screen Vivo Y37 tại Chiếm Tài Mobile là loại màn hình full nguyên bộ, tức là màn hình đã bao gồm cả LCD hiển thị và mặt kính cảm ứng. Về chất lượng sản phẩm, mặc dù đây là một phụ kiện sản xuất bởi bên thứ 3 nhưng các thông số của màn hình, khả năng hiển thị hầu như không có sự khác biệt quá nhiều.

Sản phẩm liên quan:

Bên cạnh mang đến cho khách hàng những chiếc cảm ứng Touch Screen Vivo Y37 có chất lượng cao, đã được test và kiểm tra kỹ. Các sản phẩm màn hình điện thoại nói chung, đều được Chiếm Tài Mobile áp dụng chính sách bảo hành hợp lý.

Sản phẩm cảm ứng Touch Screen Vivo Y37 hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và tận tay lựa cho mình những chiếc màn hình linh kiện chất lượng nhất. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Ngoài các sản phẩm linh kiện điện thoại Vivo, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường. Những khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá của từng sản phẩm trước khi mua, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container