Cảm ứng touchscreen cho Zenfone 5 Lite A502CG

60.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cảm ứng là thành phần quan trọng trên mọi smartphone, có cảm ứng thì bạn mới thao tác được trên màn hình. Tuy nhiên cảm ứng lại rất dễ bị tổn thương và là một bộ phận linh kiện thường xuyên phải thay thế trên điện thoại.

Bạn đang cần tìm cảm ứng cho Zenfone 5 Lite A502CG, bạn muốn thay thế cảm ứng Zenfone 5 Lite mới. Hãy tìm đến Chiếm Tài Mobile, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc cảm ứng tốt nhất, đi cùng mới mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.

Để mua linh kiện cảm ứng Zenfone 5 Lite A502CG, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để được tự tay kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng ở xa cũng có thể tiến hành đặt hàng online trên Website www.chiemtaimobile.vn để được thanh toán và giao hàng tận nhà. Tất cả các sản phẩm linh kiện không chỉ riêng linh kiện cảm ứng, đều được trải qua quá trình kiểm tra về chất lượng, trước khi được đưa đến tay khách hàng, hạng chế đến mức thấp nhất những lỗi phát sinh có thể xãy ra.

Bên cạnh cảm ứng Zenfone 5 Lite, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Hỗ trợ rất nhiều model khác nhau, thoải mái để bạn lựa chọn và tìm kiếm món linh kiện vừa ý, phù hợp với nhu cầu của mình.

>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin, giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container