Cảm ứng Vivo V3 Max - màu trắng , màu đen

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, bạn đang cần mua cảm ứng Touch Screen Vivo V3 Max. Bạn chưa biết phải mua màn hình ở đâu hoặc đang phân vâng về mức giá và chất lượng sản phẩm. Đừng bận tâm quá nhiều, hãy đến với Chiếm Tài Mobile, lựa chọn hàng đầu của các kỹ thuật viên điện thoại tại Tp HCM, nơi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm linh kiện cho Vivo V3 Max với chất lượng tốt và mức giá hợp lý nhất.

Sản phẩm liên quan:

Bên cạnh mang đến cho khách hàng những chiếc cảm ứng Touch Screen Vivo V3 Max có chất lượng cao, đã được test và kiểm tra kỹ. Các sản phẩm màn hình điện thoại nói chung, đều được Chiếm Tài Mobile áp dụng chính sách bảo hành hợp lý.

Ngoài các sản phẩm linh kiện điện thoại Vivo, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU