Cảm ứng Xiaomi Mi 2, Mi 2S

130.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn là một khách hàng ở xa hoặc là người có ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn linh kiện. Bạn cần một cảm ứng Xiaomi Mi 2/ Mi 2S để thay thế cho lớp cảm ứng bị hỏng trên thiết bị của mình. Bạn cần một nơi cung cấp cảm ứng Xiaomi Mi 2/ Mi 2S chất lượng để yên tâm hơn khi mua hàng, nhất là mua hàng từ xa. Hãy chọn chúng tôi, Chiếm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp linh kiện cảm ứng chất lượng.

Để hỗ trợ cho khách hàng có được những sản phẩm cảm ứng cho Xiaomi Mi 2/ Mi 2S chất lượng. Chiếm Tài Mobile luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện cảm ứng tốt nhất. Đặc biệt, hỗ trợ cho nhu cầu mua linh kiện, cảm ứng từ xa cho các khách hàng và kỹ thuật viên ở tỉnh. Đảm bảo chất lượng cảm ứng không thua kém nhiều so với cảm ứng zin của máy.

Chiếm Tài Mobile, nơi bạn có thể tìm được những sản phẩm linh kiện, cảm ứng tốt nhất, chất lượng nhất. Không chỉ có cảm ứng Xiaomi Mi 2, Mi 2S. Bạn còn có thể tìm được rất nhiều linh kiện, màn hình, cảm ứng cho các model khác, với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc cảm ứng Xiaomi Mi 2/ Mi 2S chất lượng. Hãy lựa chọn sản cảm ứng Xiaomi Mi 2/ Mi 2S được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những linh kiện chất lượng nhất, đi cùng với chính sách đổi trả hợp lý để giúp khách hàng ở xa có thể yên tâm hơn khi mua hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất linh kiện điện thoại Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU